loader
Kinh doanh tự do

Hiện tại bạn đang kinh doanh tự do, thu nhập chủ động đến từ buôn bán qua mạng hay đầu tư, có các khoản thu nhập thụ động ổn định khác. Bây giờ có thời gian muốn đi du lịch nước ngoài nhưng tìm hiểu trên mạng là khi đi nước ngoài phải xin visa và chứng minh công việc. Vậy làm kinh doanh tự do xin visa Trung Quốc đi du lịch có được không?

kinh doanh tự do

Kinh doanh tự do xin visa Trung Quốc đi du lịch được không?

Như chúng ta đã biết, thủ tục làm visa đi Trung Quốc yêu cầu người xin visa phải có giấy chứng minh công việc (ví dụ như Giấy xác nhận nhân viên hoặc Hợp đồng lao động), giấy đồng ý nghỉ phép du lịch của công ty (có dấu mộc). Bởi một công việc tốt được trả tiền qua ngân hàng là một lợi thế lớn trong việc tạo sự uy tín cho bản thân. Lương càng cao thì cơ hội đi càng dễ. Người kinh doanh tự do dù có tiền nhưng rất khó xin visa vì không ai biết được số tiền bạn có đó từ đâu và có đảm bảo ổn định hay không.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một vài giải pháp sau đây:

  • Nếu bạn chưa từng đi nước ngoài, không chứng minh được công việc mà muốn đi du lịch nước ngoài thì chỉ có cách là nhờ ai đó bên đất nước bạn muốn đi bảo lãnh toàn phần. Tuy nhiên trường hợp này bạn phải có hình ảnh, giấy tờ chứng minh mối quan hệ này là thật và lâu hơn 6 tháng.
  • Nếu bạn chưa vội đi thì nên hợp tác với một công ty nào đó để có một công việc, khoảng 3 tháng sau bạn đã có thể chứng minh công việc rồi. Lưu ý là chỉ nhận bảng lương sao kê ngân hàng.
  • Nhờ dịch vụ, dịch vụ uy tín thì bạn vẫn được đi du lịch nước ngoài mà không cần chứng minh tài chính. Tuy nhiên không phải nước nào đi cũng được mà phải theo một lộ trình nhất định.

Visa Tận Tâm đồng thời cũng cung cấp dịch vụ để giúp khách hàng giải quyết vướng mắc đã nêu trên. Chắc chắn, đến với Visa Tận Tâm quý vị sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ những tư vấn ban đầu để xin được visa du lịch Trung Quốc dễ dàng :

  • Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán Trung Quốc;
  • Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết;
  • Điền các form theo chuẩn yêu cầu của đại sứ quán Trung Quốc;
  • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại đại sứ quán;
  • Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính;
  • Tư vấn lựa chọn hình thức bảo hiểm du lịch tốt nhất và rẻ nhất;
Visa Trung Quốc
Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc với Visa Tận Tâm bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa. Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Trung Quốc xin liên hệ Hotline 0948.679.665
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top