loader
Visa thăm thân ảnh 21

“Hồ sơ làm visa thăm thân  Úc bao gồm những giấy tờ gì ? làm thế nào để hồ sơ xin visa thăm thân Úc của mình có tỉ lệ đậu cao nhất ?” đấy là những thắc mắc của hầu hết những người đang muốn làm visa thăm thân Úc.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Visa Úc | Cần Biết Trước Khi Chuẩn Bị Nộp Hồ Sơ | Visa Tận Tâm – YouTube

Trong bài viết này, Visa Tận Tâm sẽ chia sẻ những kinh nghiệm xin visa thăm thân úc dễ đậu nhất

+ Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi sang úc thăm thân, nếu bạn chưa biết hồ sơ như thế nào là đầy đủ và tốt nhất thì có thể liên hệ : 0948.679.665.

+ Quan trọng nhất khi đi thi thăm thân đó là công việc của bạn hiện tại đang làm gì? Dựa theo kinh nghiệm làm hồ sơ visa thăm thân úc của mình thì các bác về hưu, các anh chị làm trong nhà nước có biên chế, các chủ doanh nghiệp lớn, hồ sơ luôn được ưu tiên duyệt đầu tiên.

 + Nếu như bạn có thể chứng minh được tài chính của mình thông qua các giấy tờ về mua bán nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy đăng kí mua oto, cổ phần, cố phiếu… thì chắc chắn hồ sơ của bạn cũng được ưu tiên hơn.

+ Người mời bên Úc của bạn cũng cần phải cung cấp những bằng chứng xác minh được mối quan hệ với người được mời, hộ chiếu, bằng chứng về thu nhập và nhà ở, thẻ cư trú hoặc visa úc dài hạn của người mời

+ Và tất nhiên không thể thiếu những thông tin về chuyến đi của bạn: booking vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm chuyến đi

0

1 Comment

  1. Great content! Super high-quality! Keep it up! 🙂

    0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top