loader
Kinh doanh tự do

Kinh doanh tự do có xin visa được không ? Tôi muốn xin được visa đi Nhật du lịch vào năm nay. Tôi đang làm việc tự do, không có hợp đồng lao động nên không thể chứng minh được công việc và thu nhập theo yêu cầu của các công ty du lịch nhưng có tài khoản tiết kiệm có số dư đủ theo yêu cầu. Vậy làm nghề tự do liệu có xin được visa đi Nhật du lịch ?

Trong hồ sơ xin visa các nước luôn có phần chứng minh công việc. Và đó cũng là phần khó khăn đối với những người làm việc tự do hoặc không có việc làm ổn định dù đáp ứng đủ về tài chính .

Đặt Lịch Hẹn Visa

Trong hồ sơ xin visa các nước luôn có phần chứng minh công việc

Làm nghề tự do liệu có xin được visa đi Nhật du lịch ?

Trường hợp bạn đang làm việc tự do không có hợp đồng lao động, không có tham gia bảo hiểm xã hội và cũng không có đăng ký kinh doanh, có thể bị xem là không có mối liên hệ, ràng buộc chặt chẽ tại Việt Nam. Do đó, hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của bạn sẽ rất khó thuyết phục nhân viên lãnh sự về khả năng trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến du lịch.

Nếu trước đây bạn đã đi du lịch tại một vài quốc gia khác (thể hiện qua hộ chiếu trong các lần du lịch trước), có thể là những nước Đông Nam Á miễn visa cho Việt Nam và bạn đều tuân thủ đúng thời gian về nước theo hạn các visa trước đây sẽ là căn cứ để thuyết phục nhân viên lãnh sự về mục đích chuyến đi của bạn đúng là đi du lịch, cũng như tin tưởng hơn việc anh sẽ trở về nước đúng hạn.

kinh doanh tự do

Hoặc có một cách khác dành cho người làm việc tự do khi xin visa du lịch nước ngoài đó chính là lá thư mời cũng như sự bảo lãnh của người thân ở nước muốn đến. Nếu bạn có người thân bên nước ngoài thì đó có thể là một cơ hội. Nếu không có một sự bão lãnh nào an chỉ nên đi các nước miễn visa hoặc nhờ dịch vụ. 

Cách có thể tránh chứng minh công việc :

 – Nếu bạn chưa từng đi nước ngoài, không chứng minh được công việc mà muốn đi du lịch nước ngoài thì chỉ có cách là nhờ ai đó bên đất nước bạn muốn đi bảo lãnh toàn phần. Tuy nhiên trường hợp này bạn phải có hình ảnh, giấy tờ chứng minh mối quan hệ này là thật và lâu hơn 6 tháng.

 – Nếu đã từng đi các nước miễn visa ví dụ như Thái Lan, Singapore và không có ai mời … thì hãy thử xin visa Hàn Quốc trước. Bạn nên chuẩn bị giấy tờ về tài chính mình sở hữu, ít nhất phải có sổ tiết kiệm 200 triệu, chứng minh các hoạt động để kiếm ra số tiền đó, đưa thêm các loại giấy tờ chứng minh mình chỉ đi du lịch xong là về ví dụ như lịch trình chuyến đi, vé khứ hồi … Tuy nhiên cơ hội ít lắm nhé bạn.

Visa Nhật Bản được chấp thuận

 – Nếu bạn chưa vội đi thì nên hợp tác với một công ty nào đó để có một công việc, khoảng 3 tháng sau bạn đã có thể chứng minh công việc rồi. Lưu ý là chỉ nhận bảng lương sao kê ngân hàng.

 – Nhờ dịch vụ, dịch vụ uy tín thì bạn vẫn được đi du lịch nước ngoài mà không cần chứng minh tài chính. Tuy nhiên không phải nước nào đi cũng được mà phải theo một lộ trình nhất định.

Chứng minh công việc là một phần quan trọng thêm điểm cho hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của bạn, một công việc với mức lương tốt chứng minh bạn dư sức chi trả cho chuyến đi và công việc tốt ràng buộc bạn phải quay về Việt Nam. Nếu bạn muốn một cách đảm bảo và an toàn hơn thì nên đi các nước miễn visa hoặc nhờ các công ty dịch vụ xin visa. Các công ty dịch vụ uy tín rất được sự tin tưởng từ ĐSQ Nhật Bản, điển hình là Visa Tận Tâm với các thế mạnh chuyên làm dịch vụ giúp cho hồ sơ của bạn đạt tiêu chuẩn.

Nếu bạn không hiểu rõ tất cả những thủ tục cần thiết và muốn hoàn thành việc làm visa du lịch , thăm thân . . . nhanh nhất có thể thì bạn vui lòng liên hệ tới Visa Tận Tâm theo Hotline 0948.679.665 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

Khách hàng khi đăng kí dịch vụ xin visa du lịch sẽ được nhân viên tư vấn của Visa Tận Tâm giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top