Điều Kiện Làm Visa Đi Trung Quốc 1 Năm Nhiều Lần

21

Tuỳ vào mục đích làm visa đi Trung Quốc mà bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân. Tuy nhiên với mục đích thương mại, làm visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần được coi là giải pháp tối ưu để phục vụ cho việc kinh doanh, lấy hàng hay thậm chí là công tác. Vậy điều kiện làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là gì? Liệu hiện giờ bạn có phù hợp để làm loại visa này không?

Khi nào nên xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần?

Bởi đây là loại visa Trung quốc có thời hạn hiệu lực dài nhất dành cho khách thương mại. Nên phải thật sự có nhu cầu qua lại thường xuyên giữa Việt Nam – Trung Quốc bạn mới nên xin loại visa này. Cũng giống như các loại visa khác, khách sử dụng visa này vào Trung Quốc cũng chỉ được phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. Lần nhập cảnh sau phải cách lần nhập cảnh trước ít nhất 30 ngày. Như vậy, số lần nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa của người mang hộ chiếu này là 11 lần trong vòng 1 năm hiệu lực.

Điều kiện xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần?

Điều kiện xin đối với loại visa một năm nhiều lần là phải có tối thiểu 7 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc ít nhất 7 lần bằng các hình thức visa hiện hành khác như 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần hoặc 6 tháng nhiều lần. Tốt nhất là trước đó đã dán visa 6 tháng 1 lần. Nếu hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc để được xét duyệt. 

Nếu bạn chưa đủ điều kiện để xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần nhưng sắp tới cần phải có nó thì nên gọi vào hotline 0983.1315.28 của chúng tôi. Thông qua hotline, Visa Tận Tâm sẽ tư vấn cho bạn một lộ trình thích hợp để xin được visa 1 năm nhiều lần trong thời gian ngắn nhất có thể.

Visa Tận Tâm cam kết rằng quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin Visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. 

VISA TẬN TÂM cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam:
+ Dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam Hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.
+ Cam kết tỉ lệ thành công mức tối đa, hoàn tiền nếu trượt visa.
+ Gọi điện cho chúng tôi 247 qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
+ Phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm Xử lý nhanh, hiệu quả, ít rủi ro.
+ Giá cả, chính sách hậu mãi cạnh tranh Tương tác cao, thanh toán tiện lợi
+ Thông Tin Cập Nhật Liên Tục Tại www.visatantam.com
Share Button

Bài Viết Liên Quan

Bình luận

Chat
1