loader
Làm Visa Úc diện khẩn

Bạn muốn vừa được làm việc ở một quốc gia phát triển, vừa có cơ hội khám phá đất nước Úc xinh đẹp nhưng không biết làm visa du lịch Úc kết hợp làm việc ở đâu uy tín và hiệu quả nhất ? Visa Tận Tâm sẽ cung cấp cho bạn giải pháp để làm việc đó.

Vào ngày 1/3/2017, bộ di trú Australia chính thức đưa Việt Nam vào danh sách những quốc gia được phép xin visa 462 theo diện visa làm việc kết hợp du lịch Úc (Work and holiday – Subclass 462).

Đây là loại visa tạm trú, nhằm khuyến khích trao đổi văn hóa, thắt chặt tình hữu nghị giữa Úc và Việt Nam.  Diện visa này dành cho những người lao động mong muốn làm việc kết hợp du lịch tại Úc trong vòng 1 năm.

Visa 462 Úc được công bố với số lượng hạn chế với 200 tấm vé vàng để tới Úc vừa du lịch vừa làm việc. Bộ di trú cũng xét các hồ sơ này rất kỹ và xem mục đích của đương đơn là đi làm hay đi nghỉ. Khi thực hiện các hồ sơ này, các bạn phải chứng minh việc đi nghỉ là chính, còn đi làm là phụ.

Nhà hát con sò Sydney
Dịch vụ làm Visa Úc

Các trường hợp không thích hợp cho visa 462 Úc

  •  Người phụ thuộc của đương đơn như vợ/chồng hay con.
  •  Phụ nữ đang mang thai. Bởi vì nếu sinh ra tại Úc thì Bộ cho rằng sẽ có con phụ thuộc
  •  Ngoài việc chứng minh các yếu tố trên, đương đơn cũng sẽ phải chứng minh được mình không có vấn đề với sức khoẻ cũng như không có tiền án tiền sự.

Visa 462 ưu việt hơn Visa du lịch Úc ở 2 điểm:

•    Visa 462 đi Úc cho phép thời hạn lâu hơn Visa du lịch (lên tới 1 năm – Visa du lịch ít khi cho thời hạn 1 năm ngay từ lần xin đầu tiên) và điểm thứ 2 là được phép làm việc hợp pháp tại Úc.

•    Với Visa 462 Úc, công dân trẻ của Việt Nam có mong muốn đến làm việc và du lịch trải nghiệm đất nước Úc sẽ được chính phủ 2 bên tạo điều kiện thuận lợi.

Hãy đến với VISA TẬN TÂM, bạn sẽ có được tư vấn phù hợp theo đúng nhu cầu của bạn và tất nhiên bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về việc làm hồ sơ , điền tờ khai online, nộp hồ sơ, thực hiện các thủ tục, bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần có trong hồ sơ mà bắt buộc là của bạn việc còn lại sẽ do nhân viên làm visa của chúng tôi hỗ trợ và đại diện. Chúng tôi sẽ trao đến tay bạn chiếc visa một cách nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ đến số: 0948.679.665 để được gặp chuyên gia.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top