loader
Visa Hàn Quốc Khi Nào Có

Làm visa Hàn Quốc mất bao lâu là vấn đề mà không ít người lo lắng, băn khoăn bởi họ sợ sẽ ảnh hưởng đến lịch trình chuyến bay của mình. Vậy làm visa Hàn Quốc mất bao lâu thì có kết quả ? Câu hỏi này sẽ được Visa Tận Tâm giải đáp cặn kẽ qua bài viết dưới đây .

Làm visa Hàn Quốc mất bao lâu là một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi thực hiện làm visa đi Hàn Quốc hiện nay. Vì thời gian của mỗi loại visa sẽ có những quy định khác nhau do đó làm visa đi Hàn Quốc mất bao lâu thì được cấp visa phụ thuộc vào loại visa và hồ sơ, quá trình hoàn thành thủ tục của bạn.

Thời gian làm Visa mất bao lâu
Xin visa mất bao lâu

Làm visa Hàn Quốc mất bao lâu là một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi thực hiện làm Visa đi Hàn Quốc

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa là bắt đầu từ 9h-12h sáng và từ 14h đến 16h chiều vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Thời gian cấp visa Hàn Quốc có thể thay đổi khác nhau theo từng trường hợp:

1. Nếu hồ sơ không có vấn đề :

Trước đây, thời gian cấp visa Hàn Quốc là sau 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, do số lượng người nộp xin visa trong những năm gần đây ngày càng đông nên kể từ ngày 20/6/2011 thời gian cấp visa Hàn Quốc sẽ lùi lại thành 8 ngày làm việc.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, thời gian làm visa Hàn Quốc mất bao lâu còn tùy thuộc vào các loại visa khác nhau, visa kết hôn, visa du lịch và visa du học không nằm trong diện này.

Xin visa Hàn Quốc nhiều lần
2. Trong trường hợp hồ sơ có vấn đề :

Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm giấy tờ. Kết quả thông báo visa sẽ kéo dài hơn so với ngày hẹn,mất từ 1- 2 ngày sau ngày bổ sung.

3. Thời gian làm visa Hàn Quốc mất bao lâu đối với một số diện xin visa đặc biệt?

Một số loại visa đặc biệt sẽ có thời gian cấp visa khác nhau, ngắn hơn hoặc dài hơn so với thời gian cấp visa thông thường:

  • Visa du học: Thời gian xin visa du học Hàn Quốc là mất 28 ngày làm việc.
  • Visa du lịch: Visa du lịch Hàn Quốc chỉ mất 5 ngày làm việc nếu bạn đăng kí hồ sơ qua công ty du lịch chỉ định.

Tóm lại, làm visa Hàn Quốc mất bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào hồ sơ của bạn, nằm trong khoảng từ 5 ngày đến 28 ngày, mà thường là 8 ngày. Ngoài ra, thời gian làm visa có thể cũng dài hơn từ 1 đến 2 ngày trong trường hợp bạn phải bổ sung thêm hồ sơ hoặc có thể được gọi lên trực tiếp phỏng vấn. Do đó, nếu như bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa kĩ lưỡng, thì sẽ tiết kiệm được chi phí xin visa, quá trình xét visa thuận lợi và thời gian làm visa Hàn Quốc cũng nhanh chóng hơn.

Thời gian là tiền bạc

Chuẩn bị hồ sơ xin visa kĩ lưỡng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí làm visa

Bạn đang cần visa gấp và lo lắng không biết thời gian làm visa Hàn Quốc mất bao lâu, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc của Visa Tận Tâm để được tư vấn và hỗ trợ 24/7. Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi thủ tục để đạt được visa, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức làm visa Hàn Quốc đó!

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top