loader
Tiền - Hộ Chiếu

Khi bạn tìm thông tin về lệ phí làm visa đi Trung Quốc trên internet, có rất nhiều mức giá khác nhau cho từng dịch vụ. Để tránh tình trạng hoang mang về số tiền chính xác về phí làm visa đi Trung Quốc, bài viết này sẽ giúp bạn nắm được chính xác nhất bạn phải chi bao nhiêu tiền cho visa Trung Quốc tại thời điểm hiện tại.

Loại visa Trung Quốc duy nhất được cấp hiện nay là loại thời hạn 3 tháng 1 lần, thời gian lưu trú không quá 15 ngày và thường dành cho mục đích du lịch. Lưu ý rằng sau khi nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, trong vòng 4 ngày bạn phải đến Ngân hàng Công thương Trung Quốc để nộp tiền .

Phí làm visa đi Trung Quốc gồm những gì?

Cũng giống như ở các nước khác, phí làm visa để tới được Trung Quốc bao gồm:

  • Lệ phí xử lý hồ sơ xin thị thực thanh toán tại thời điểm nộp hồ sơ. Lệ phí này không được hoàn lại cho dù kết quả hồ sơ là như thế nào.
  • Phí kiểm tra sức khoẻ

Phí làm visa đi Trung Quốc hết bao nhiêu?

VISA LOẠI THỜI GIAN XÉT DUYỆT THỜI GIAN LƯU TRÚ GIÁ CẢ GHI CHÚ
TRUNG QUỐC 3 tháng 1 lần sổ thường Hỏi lại khi làm 15 ngày 230 Đã đi TQ 1 lần hoặc ra nước ngoài 2 lần
3 tháng 1 lần sổ trắng Hỏi lại khi làm 15 ngày 250 Hộ chiếu trắng
Đội ngũ của chúng tôi sẵn lòng phục vụ

Tuy nhiên trên đây chỉ bao gồm 2 loại phí đã kể trên, phí này giao động theo mùa và chưa tính đến các phí phát sinh khác trong quá trình xin visa. Vì vậy để có được câu giải đáp chính xác nhất về phí làm visa đi Trung Quốc, quý khách vui lòng liên hệ hotline của dịch vụ Visa Tận Tâm 0948.679.665.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ xin Visa trọn gói các nước trên thế giới. Visa Tận Tâm tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm Visa Uy tín- Chuyên nghiệp – Tận tâm‎ nhất nhì hiện nay. 

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top