loader
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Thời gian xét visa New Zealand là bao lâu là nỗi băn khoăn của nhiều người khi muốn du lịch, thăm thân, hay công tác . . . tại New Zealand . Sự háo hức khi được xuất ngoại, đặc biệt là với những ai lần đầu đi ra thế giới sẽ vô cùng thích thú. Nhưng đôi khi thủ tục lại làm giảm đi “nhuệ khí” vì chờ đợi quá trình xem xét.

Thời gian xét duyệt Visa New Zealand luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hằng đầu khi đến nước này. Thời gian xét visa New Zealand còn tùy thuộc vào hồ sơ mà bạn nộp bên cạnh đó giấy tờ phải đầy đủ và thiết yếu.

Thời gian làm Visa mất bao lâu

 Thời gian xét visa New Zealand còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

New zealand là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá nền sắc văn hóa dân tộc đa dạng, đa tôn giáo, những cảnh đẹp nơi đây cũng vô cùng cuốn hút khách du lịch, một nền giáo dục hiện đại thu hút đông đảo bạn trẻ đến du học nước này 

Để có được tấm visa vào New Zealand hoặc các nước khác trên thế giới, thời gian chờ đợi tùy thuộc vào cácyếu tố: 

  • Thời hạn trung bình xét thủ tục visa và tùy vào các giấy tờ bạn đã cung cấp.
  • Ngoài ra còn một yếu tố khác không kém phần quan trọng là loại visa mà bạn sẽ được cấp. Thời hạn để xét cho các loại visa rất khác nhau. Nhìn chung dao động từ 3 tháng trở lên. 
  • Thời gian xét duyệt của Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand (nơi duy nhất nhận hồ sơ xin visa đi New Zealand ở Việt Nam) . Thông thường, bạn sẽ phải đợi từ 25 – 30 ngày.

Các bạn nên chú ý tiến hành làm visa sớm để kịp ngày đi. Để được hỗ trợ làm visa đi New Zealand trong thời gian nhanh chóng hơn, và thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ làm Visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ làm visa bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhờ Dịch Vụ Làm Visa New Zealand của Visa Tận Tâm

Chắc chắn, đến với Visa Tận Tâm quý vị sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ những tư vấn ban đầu để xin được visa du lịch New Zealand dễ dàng :

  • Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán New Zealand;
  • Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết;
  • Điền các form online theo chuẩn yêu cầu của đại sứ quán New zealand;
  • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại đại sứ quán;
  • Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính;
  • Tư vấn lựa chọn hình thức bảo hiểm du lịch tốt nhất và rẻ nhất;

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand với Visa Tận Tâm bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa. Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch New Zealand xin liên hệ Hotline 0948.679.665.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top