loader
Kinh doanh tự do

Tôi có thể nộp đơn xin thị thực tại Việt Nam khi tôi đang sống ở đây trong khi tôi không phải là công dân Việt Nam không ? Muốn được thị thực, hoàn thành được các thủ tục xin Visa Úc bạn cần tìm hiểu rõ và đầy đủ các thông tin để tránh trường hợp mất tiền, mất thời gian mà không đem lại hiệu quả .

Hỏi : Tôi đang ở Việt Nam nhưng lại không mang quốc tịch Việt Nam, tôi muốn xin visa ở nước sở tại liệu có được không ?

Trả lời : Đại sứ quán Úc tại Việt Nam chỉ xét duyệt những loại thị thực nhất định. Nếu quý khách chỉ đến thăm Việt Nam, đơn xin thị thực của quý khách phải nộp tại Đại sứ quán / Lãnh Sự Quán gần nhất tại đất nước quý khách mang quốc tịch hoặc được chỉ định tại Trung tâm xét duyệt thị thực Úc.

Hiện nay thông tin hướng dẫn xin visa du lịch Úc trên website, diễn đàn có rất nhiều nhưng không phải tất cả đều là thông tin chính xác và đáng tin do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin một cách kỹ lưỡng.

Việc vội vã nộp hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán khi chúng chưa hợp lệ sẽ khiến hồ sơ của bạn bị chú ý và có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa.

Vì vậy để tránh gặp phải những khó khăn nêu trên và có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói từ Visa Tận Tâm để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến.

Công ty uy tín về lĩnh vực visa
Dịch vụ Visa Tận Tâm

Dịch vụ xin visa đi Úc trọn gói của Visa Tận Tâm:

– Dịch vụ: nhanh chóng – uy tín – tiết kiệm thời gian và chi phí, với tỉ lệ đạt visa cao.

– Thế mạnh của Visa Tận Tâm: Tư vấn miễn phí, tiết kiệm tối đa 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm chi phí xin visa, thủ tục xin visa trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh nhờ chúng tôi có mối quan hệ tốt với Lãnh Sự Quán.

– Với đội ngũ nhân viên: Nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn thành thủ tục xin visa Úc du lịch, du học,định cư cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động Visa Tận Tâm: Chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết: Hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả mọi rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa Úc. Hãy liên hệ đến số điện thoại 0948.679.665 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top