Xin visa đi Đức có khó không ? Nên xin vào thời điểm nào để dễ đậu visa đi Đức ?

48

Xin visa đi Đức có khó không ? Nên xin vào thời điểm nào để dễ đậu visa đi Đức ? Đây chắc chắn là câu hỏi đã, đang và sẽ làm băn khoăn nhiều người Việt có ý định ghé thăm xứ sở của bia, xúc xích và xe hơi.

Visa Đức là một lại thị thực được cấp cho công dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào nước Đức.. Những thông tin mà Visa Tận Tâm chia sẻ sau đây có thể giúp bạn phần nào trả lời câu hỏi này.

Xin visa đi Đức có khó không ?

– Việc bạn xin visa đi Đức khó hay dễ sẽ phụ thuộc phần nhiều khi bạn hoàn thiện thủ tục làm hồ sơ xin cấp visa, và đi phỏng vấn xin visa tại Đại sứ quán. Do vậy, đối với một số người, việc xin visa đi Đức là một điều vô cùng dễ dàng, nhưng đối với nhiều người, công việc này lại trở thành một trở ngại lớn khiến họ không thể đi Đức.

Xin visa đi Đức khó hay dễ sẽ phụ thuộc phần nhiều khi bạn hoàn thiện thủ tục làm hồ sơ

 – Việc để visa Đức bị từ chối sẽ làm cho bạn rất khó xin lại visa vào các nước khác trong khối Schengen. Bởi Đức là nước uy tín trong khối Schengen, nên khi Đức không cấp visa cho bạn thì các nước khác trong khối cũng sẽ không cấp visa.

– Có rất nhiều lý do khiến bạn bị từ chối cấp visa, như việc giấy tờ bạn nộp trong hồ sơ chưa đầy đủ, hoặc là thông tin bạn cung cấp trong hồ sơ chưa được chính xác. Để tránh việc nộp hồ sơ rồi nhưng không đủ và phải đặt lại lịch hẹn mới và có thể khi đó thư mời đã hết hiệu lực bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ: hồ sơ giấy tờ đảm bảo chuẩn xác.

Nên xin vào thời điểm nào để dễ đậu visa đi Đức?

– Không có thời điểm nào là dễ đậu visa đi Đức cả. Tỷ lệ đậu visa của bạn phần lớn phụ thuộc vào nội dung hồ sơ của bạn. Nếu bạn có dự định nộp đơn xin visa Đức thì lên làm trước 4 tuần trước ngày dự kiến đi, tối đa quý khách có thể nộp sớm hơn 90 ngày và trễ nhất là 15 ngày.

Không có thời điểm nào là dễ đậu visa đi Đức cả

– Tất cả các phòng thị thực đều khuyến cáo nên nộp đơn xin thị thực chậm nhất 3 tuần trước ngày dự kiến bay, sao cho thị thực có thể được cấp ít nhất 1 tuần trước ngày lên đường. Nếu phát hiện sai sót về dữ liệu trong thị thực hoặc về thời hạn của thị thực thì vẫn còn đủ thời gian để sửa lại. Nhất là trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 thời gian đợi đến khi nộp được đơn có lúc kéo dài nhiều tuần lễ. Vì thế phải sớm đặt lịch hẹn ngày nộp đơn.

Nên nộp đơn xin thị thực chậm nhất 3 tuần trước ngày dự kiến bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian, lo ngại xin visa không an toàn thì hãy tin tưởng vào dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

Visa Tận Tâm làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

 

VISA TẬN TÂM cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam:
+ Dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam Hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.
+ Cam kết tỉ lệ thành công mức tối đa, hoàn tiền nếu trượt visa.
+ Gọi điện cho chúng tôi 247 qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
+ Phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm Xử lý nhanh, hiệu quả, ít rủi ro.
+ Giá cả, chính sách hậu mãi cạnh tranh Tương tác cao, thanh toán tiện lợi
+ Thông Tin Cập Nhật Liên Tục Tại www.visatantam.com

Bình luận

Chat
1