loader
bối rối Cần nhờ chuyên gia

Cho em hỏi xin visa du lịch Mỹ có khó không ? Thấy mọi người chia sẻ là xin visa du lịch mỹ rất khó, kết quả đậu hay rớt thường “may rủi” và “khó đoán”. Vậy anh (chị) có thể tư vấn cho em biết về thủ tục, điều kiện để xin visa du lịch Mỹ được không?

Với một số người, việc đậu Visa Mỹ có thể rất dễ nhưng với người khác thì lại cực kỳ khó. Không ai có thể chắc chắn hay đảm bảo rằng bạn sẽ được cấp visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên…

Hiện nay, phí xin visa Mỹ là 160 USD (tương đương 3.860.000đ) cho một lần phỏng vấn, một số tiền tuy không quá lớn nhưng cũng không nhỏ. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin visa du lịch Mỹ thường làm mất khá nhiều thời gian, công sức, đó là chưa kể, nếu bị từ chối trong lần phỏng vấn đầu tiên, khả năng bạn đạt visa Mỹ trong lần kế tiếp thường rất mong manh.

Tiền - Hộ Chiếu

Phí xin visa Mỹ là 160 USD (tương đương 3.860.000đ) cho một lần phỏng vấn
Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ làm Visa, Visa Tận Tâm xin chia sẻ với du khách một vài kinh nghiệm khi chuẩn bị hồ sơ và những lưu ý khi trả lời phỏng vấn xin . Hi vọng những thông tin sau sẽ giúp du khách có thể tự mình xem xét độ mạnh, yếu của từng trường hợp, từ đó quyết định sẽ bổ sung thêm những điều kiện để xin visa du lịch Mỹ được chắc chắn hơn. Tips nhỏ là quý khách có thể chỉ cần lựa chọn dịch vụ làm tờ khai DS160 với chi phí rẻ, và được tư vấn các bước tiếp theo.
Mặc dù không có bất kỳ quy tắc chung nào cho những hồ sơ được xét cấp visa Mỹ, tuy nhiên, tùy theo từng độ tuổi, lãnh sự quán Mỹ sẽ xem xét những yếu tố khác nhau.
Với những du khách trung niên, lớn tuổi, người về hưu…, điều kiện để đi du lịch Mỹ khá “thoáng”: những yếu tố về tài chính, hộ chiếu, lịch sử du lịch… thường không quá khắt khe. Không hiếm trường hợp du khách chỉ mới đi du lịch đến những nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Singapore… nhưng vẫn được lãnh sự quán đồng ý cấp visa Mỹ
Còn đối với những du khách còn trẻ, độc thân và không có việc làm ổn định, khả năng đạt visa thường rất khó khăn. Bởi lẽ, điều quan trọng nhất khi xin visa du lịch Mỹ là du khách phải thuyết phục Lãnh sự quán rằng mục đích đến Mỹ chỉ để du lịch hoặc thăm thân nhân và sẽ trở về Việt Nam trong thời gian cho phép. Do đó, việc du khách có gia đình, vợ chồng, con cái tại Việt Nam, có việc làm ổn định với mức thu nhập cao… phần nào chứng tỏ du khách có mối ràng buộc vững chắc và sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi chứ không có ý định ở lại Mỹ vì mục đích lao động hoặc kết hôn.
Khác với visa một số nước như Anh, Úc, Châu Âu… phải nộp hồ sơ hoàn chỉnh từ đầu để lãnh sự quán kiểm tra, phân tích, với visa Mỹ, hồ sơ sơ khảo chỉ cần nộp qua mạng, tất cả giấy tờ tài chính khác chỉ được xem qua khi du khách đến phỏng vấn. Thậm chí, trong một số trường hợp, viên chức lãnh sự sẽ quyết định mà không cần xem qua hồ sơ mà du khách mang theo. Vì lý do đó, visa Mỹ được nhiều người đánh giá là mang nhiều yếu tố “may rủi” và “đánh đố”.

Phỏng vấn visa Mỹ

Với visa Mỹ tất cả giấy tờ tài chính khác chỉ được xem qua khi du khách đến phỏng vấn

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Du lịch Hoàn Mỹ, việc đậu, rớt visa du lịch Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý, cách trả lời của du khách lúc phỏng vấn. Thái độ vui vẻ, tự tin, “có sao nói vậy”, trung thực và nắm rõ kế hoạch đi về luôn tạo được ấn tượng tốt từ phía Lãnh sự quán. Những trường hợp bị đánh trượt đa phần là ấp úng, thiếu tự tin, câu trả lời chưa trung thực hoặc không khớp với những chi tiết trong hồ sơ..
Một trong những băn khoăn của du khách khi dự phỏng vấn visa Mỹ là có nên cung cấp thông tin rằng họ có bạn bè, thân nhân đang sinh sống tại Mỹ hay không. Lời khuyên dành cho du khách là nên trả lời trung thực, đầy đủ và rõ ràng tình trạng của mình, bởi Lãnh sự quán xem việc đó hết sức bình thường và sẵn sàng cấp visa nếu du khách chứng minh được chỉ đến thăm họ một thời gian và sẽ trở lại Việt Nam trong thời hạn visa cho phép. Việc giấu giếm hoặc cung cấp thông tin sai lệch, du khách có thể bị từ chối cấp visa, và trong một số trường hợp, du khách sẽ vĩnh viễn không bao giờ được phép nhập cảnh vào Mỹ

Xin visa du lịch Mỹ sẽ không quá khó khăn nếu bạn nắm rõ yêu cầu thủ tục, những giấy tờ cần thiết. Nếu bạn không hiểu rõ tất cả những thủ tục cần thiết và muốn hoàn thành việc làm visa du lịch Mỹ nhanh nhất có thể thì bạn vui lòng liên hệ tới Visa Tận Tâm theo Hotline 0948.679.665 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

Khách hàng khi đăng kí dịch vụ xin visa du lịch sẽ được nhân viên tư vấn của Visa Tận Tâm giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ bạn đạt được Visa sớm nhất có thể

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa đến châu mỹ của Visa Tận Tâm :

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo tỷ lệ thành công cực cao khi làm tại Visa Tận Tâm.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường .
  • Nhanh chóng, trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.
  • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.
  • Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý làm visa nhanh và khẩn và nhận làm hồ sơ bị ĐSQ trả về
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top