loader

Tình hình là bà của e đã gần 80 tuổi rồi nhưng vẫn còn rất khỏe mạnh và minh mẫn. Nay bà muốn qua Úc thăm các dì em. Bà có chứng minh nhân dân và thẻ căn cước, vậy lúc làm visa có cần giấy khai sinh không? Không biết cao tuổi như vậy có xin visa được không nữa ? Hay là mình nhờ dịch vụ lo hộ ?

Đáp : Về câu hỏi của bạn : ” Xin visa cho người lớn tuổi cần giấy khai sinh không ? ” Visa Tận Tâm xin tư vấn cho bạn như sau :

Khách lớn tuổi mất giấy khai sinh cần làm một tờ khai viết tay trực tiếp khi lên VFS lăn vân tay và chụp ảnh.

Khách lớn tuổi cần làm một tờ khai viết tay trực tiếp khi lên VFS lăn vân tay và chụp ảnh.

Úc không giới hạn về độ tuổi cho đương đơn khi xin visa du lịch Úc, vì vậy bà của bạn vẫn hoàn toàn có thể xin visa Úc bình thương như mọi đương đơn khác.

Trong trường hợp của baf vô hình chung lại sẽ được xét duyệt dễ hơn những đương đơn đang ở độ tuổi lao động. Bạn nên bảo nhà nhờ các con của mình viết thư mời và bảo lãnh cho baf để tăng thêm tỷ lệ đậu visa .

Ngoài ra cần phải chứng minh được ràng buộc còn lại ở Việt Nam như vợ, con cái, cháu chắt,..Và những tài sản lớn có giá trị cũng có thể mang ra chứng minh ràng buộc và tài chính của mình.

Về vấn đề giấy tờ khám sức khỏe : Bà của bạn nếu có thời gian có thể đi khám sức khỏe tổng quát trước khi nộp hồ sơ để phòng trường hợp lãnh sự quán kiểm tra. Thông thường thì lãnh sự sẽ không yêu cầu xuất trình giấy tờ khám sức khỏe, vì khi qua cửa hải quan tất cả các nước đều có máy đo nhiệt độ. Trường hợp nào có sức khỏe không tốt, hoặc thân nhiệt cao hơn bình thường sẽ được giữ lại kiểm tra. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp này, bà của bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ khám sức khỏe tổng quát trước đó là có thể nhập cảnh bình thường.

Như vậy, với giải thích trên bạn có thể trả lời được câu hỏi : Xin visa Úc cho người lớn tuổi cần giấy khai sinh không ?Người lớn tuổi mất giấy khai sinh cần làm một tờ khai viết tay trực tiếp khi lên VFS lăn vân tay và chụp ảnh. Nếu bà của bạn sức khỏe vẫn còn tốt thì chị có thể hoàn toàn yên tâm làm hồ sơ du lịch cách bình thường.

Thủ tục xin visa du lịch Úc nếu chưa nắm rõ, chị có thể tham khảo tại Website của Visa Tận Tâm hoặc liên hệ qua Hotline 0983.1315.28 để có thể chuẩn bị hồ sơ thật tốt và hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top