loader
Khách hàng đã từng đi Hàn Quốc

Chuẩn bị thủ tục xin du lịch tự túc Hàn Quốc thực sự không khó như mọi người tưởng, hiểu những tiêu chí quan trọng, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tăng khả năng đậu rất nhiều .

Các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa cho cá nhân tự tổ chức đi du lịch : (cá nhân tự đi).

 1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành và còn trang trống.
 2. Hộ chiếu cũ (Nếu có)
 3. 2 ảnh thẻ 3,5 x 4,5cm nền trắng
 4. 1 bản photo CMTND
 5. Sao y sổ hộ khẩu.
 6. Chứng Minh công việc: Hợp đồng lao động với đơn vị (nếu làm cơ quan tư nhân)/ hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu làm cơ quan nhà nước)/ hoặc đăng ký kinh doanh có đứng tên (nếu là chủ doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh)/ hoặc quyết định nghỉ hưu (bản photo có dấu đỏ công chứng), trẻ em phải có thẻ học sinh, sinh viên.
Tự túc đi du lịch
Đi du lịch tự túc rất vui và tự do

 – Với Khách hàng là Nhân viên trong công ty :

  + Bảng lương 3 tháng gần nhất.

  + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

– Với khách hàng là Chủ Doanh Nghiệp:

  + Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

  + Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty.

 1. Chứng minh tài chính:

– Sổ tiết kiệm (bản gốc hoặc bản photo rõ nét cả 2 mặt) trị giá tối thiểu 120tr, kèm theo xác nhận số dư của ngân hàng ngày gần nhất (bản gốc). Sổ tiết kiệm phải có kỳ hạn 3 tháng, và đã gửi được ít nhất 1 tháng. Kèm theo các giấy tờ tài sản liên quan khác (nhà đất, xe hơi, bất động sản…) (bản sao công chứng).

 – Hoặc sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 120tr đã gửi được ít nhất 3 tháng (bản gốc hoặc bản photo rõ nét 2 mặt), kèm theo xác nhận số dư của ngân hàng ngày gần nhất (bản gốc).

 – Trường hợp khách hàng đã có visa Mỹ, Úc, Âu trong vòng 3 năm trở lại được miễn chứng minh tài chính, nhưng vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu.

 1. Nếu vợ chồng đi cùng nhau phải có giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.
 2. Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ phải có giấy ủy quyền của cha mẹ cho người chịu trách nhiệm đi cùng tại Hàn Quốc có xác nhận của cơ quan phường xã.
 3. Giấy tạm trú tạm vắng tại Hà Nội (Nếu không phải sổ hộ khẩu ở Hà Nội nhưng đang sinh sống ở Hà Nội)
 4. Sổ đỏ và giấy tờ xe ô tô sao y công chứng (Nếu có)
Chứng minh tài chính
Chứng minh tài chính là thủ tục bắt buộc khi xin visa Hàn Quốc

Xin visa Hàn Quốc sẽ không quá khó khăn nếu bạn nắm rõ yêu cầu thủ tục, những giấy tờ cần thiết. Nếu bạn không hiểu rõ tất cả những thủ tục cần thiết và muốn hoàn thành việc làm visa du lịch Đài Loan nhanh nhất có thể thì bạn vui lòng liên hệ tới Visa Tận Tâm theo Hotline 0948.679.665 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

Khách hàng khi đăng kí dịch vụ làm visa sẽ được nhân viên tư vấn của Visa Tận Tâm giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ bạn đạt được Visa sớm nhất có thể

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa của Visa Tận Tâm :

 • Cam kết chất lượng, đảm bảo tỷ lệ thành công cực cao khi làm tại Visa Tận Tâm.
 • Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường .
 • Nhanh chóng, trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.
 • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.
 • Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý làm visa nhanh và khẩn và nhận làm hồ sơ bị ĐSQ trả về.
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top