loader
Bối rối

Bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Visa Tận Tâm và đang có nhu cầu làm visa tại Visa Tận Tâm nhưng lại ở xa nên không biết làm thế nào ? Bạn hãy yên tâm, sử dụng dịch vụ của Visa Tận Tâm bạn sẽ nhận được visa nhanh chóng dù bạn có ở bất cứ đâu .

Bạn ở xa không gần địa điểm của Visa Tận Tâm nhưng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Visa Tận Tâm. Hãy yên tâm, quy trình xử lí visa cho bạn vẫn như vậy, chỉ khác một điều bạn phải chuyển phát hồ sơ của bạn qua đường thư tín đến địa chỉ văn phòng của Visa Tận Tâm, thanh toán phí qua chuyển khoản. Sau đó Visa Tận Tâm sẽ làm visa, nhận kết quả và gửi trả lại bạn cũng qua đường thư tín.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, nên chuyển phát nhanh có bảo đảm vì trong đó có hộ chiếu là giấy tờ quan trọng, ngược lại chúng tôi cũng chuyển về cho bạn như vậy và bạn phải lưu ý ngày bay vì phải cộng thêm thời gian chuyển phát nhanh nữa chứ không phải chỉ có thời gian lãnh sự.

Phòng lăn vân tay và chụp ảnh khi làm visa
Phòng lăn vân tay và chụp ảnh

Ngoài ra thì một số Đại Sứ Quán sẽ yêu cầu quý vị phải có mặt ở những địa điểm quy định (Thường chỉ có tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh) để lăn vân tay và chụp ảnh hoặc phỏng vấn. Do vậy, quý vị sẽ cần một lần di chuyển đến một trong ba vị trí kể trên để hoàn tất yêu cầu của Đại Sứ Quán.

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

Visa Tận Tâm làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, lo ngại xin visa không an toàn thì hãy tin tưởng vào dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Visa Tận Tâm. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0948.679.665 để được tư vấn tận tình nhé!

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top