loader
Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ

Mới đây chính gia hạn visa Mỹ 2022 đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu bạn đang dự tính sẽ đến Mỹ một lần nữa cho một chuyến du lịch hay thăm bạn bè, người thân ở đây . . . được gọn. Bài viết sau sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin mới nhất về gia hạn visa Mỹ 2022 để việc xin, gia hạn Visa Mỹ được đơn giản và nhanh gọn hơn .

Quy trình gia hạn visa Mỹ hiện nay không đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý cập nhật thông tin để chuẩn bị giấy tờ một cách tốt nhất.

Hồ sơ Visa Mỹ

Bạn nên chú ý cập nhật thông tin visa Mỹ để chuẩn bị giấy tờ một cách tốt nhất

Những điểm thay đổi mới nhất về gia hạn visa Mỹ 2022 :

  • Đương đơn chỉ có thể xin gia hạn visa Mỹ khi hết hạn visa dưới 12 tháng chứ không phải là 48 tháng như trước đây.
  • Tất cả các hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh sẽ gửi về Lãnh sự quán Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh. Còn tất cả hồ sơ của đương đơn ở các tỉnh thành còn lại (tính từ tỉnh Quảng Nam trở ra) sẽ phải gửi về cơ quan lãnh sự tại Hà Nội để xét duyệt.
  • Thư xác nhận Gia hạn Visa phải được gửi cùng với hồ sơ gửi qua đường bưu điện của bạn

Như vậy các bạn lưu ý, sau khi Visa của bạn hết hạn trong khoảng thời gian dưới 12 tháng thì bạn cần làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ ngay nếu có kế hoạch đi Mỹ trong thời gian sắp tới. Nếu không Visa của bạn sẽ bị hủy. Điểm này rất quan trọng với các bạn khi lên các kế hoạch nhập cảnh vào Mỹ

Tượng nữ thần tự do Mỹ
Điều kiện xin gia hạn visa Mỹ

+ Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

+ Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

+ Bạn hiện đang ở Việt Nam.

+ Bạn có visa không định cư của Mỹ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng

+ Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

+ Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên. Trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

+ Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160. Và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Visa Tận Tâm cung cấp thêm dịch vụ gia hạn visa Mỹ

Ngoài dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm visa nước ngoài, Visa Tận Tâm còn giúp các đương đơn gia hạn visa Mỹ thành công và đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Để đảm bảo không bỏ sót thông tin và làm lỡ kế hoạch của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665 để được hỗ trợ thật tốt nhé!

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top