loader
Làng quê Hàn Quốc

Visa Tận Tâm là 1 trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc nhanh và tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất tại Hà Nội . Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc nhanh quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về cả về thủ tục, tiền bạc và thời gian nhận được visa, đảm bảo mọi thứ đều theo ý, đáp ứng kịp thời gian quý khách cần.

Chính sách visa của Hàn Quốc ngày càng cởi mở, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách du lịch quốc tế, nhất là cho các khách du lịch theo đoàn và xin visa nhiều lần. Tuy nhiên, lượng người Việt Nam đến Hàn Quốc vẫn còn rất hạn chế vì hộ chiếu của Việt Nam nằm trong top những quốc gia khó xin visa của các nước trên thế giới, cũng như chưa được xếp vào danh sách các quốc gia được miễn visa đến Hàn Quốc nên bạn vẫn phải làm visa như thường lệ.

Con đường Damyang

Hộ chiếu của Việt Nam nằm trong top những quốc gia khó xin visa của các nước trên thế giới

Sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Visa Tận Tâm, quý khách không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình. Khi chúng tôi đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của quý khách có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Visa Tận Tâm sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa. Thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ của khách hàng mà Visa Tận Tâm đã nhận trong nhiều năm qua, tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

– Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm Visa Hàn Quốc cho mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội với Chi phí rẻ nhất – Thời gian nhanh nhất – Thủ tục gọn gàng và đơn giản nhất. 

 – Quý khách sẽ không phải đau đầu trong bất kỳ khâu nào : Từ các bước nộp tiền, hẹn lịch, chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết. Nhân viên của Visa Tận Tâm đều sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

 – Chỉ một lần đi xin xác nhận tại chính quyền địa phương quý khách sẽ có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này cũng áp dụng với bất kỳ cơ quan nào cần xin xác nhận, Visa Tận Tâm sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của quý khách ít nhất. Điều này cũng giúp quý khách tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Phong cảnh Làng Quê Hàn Quốc

Visa Tận Tâm sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của quý khách ít nhất

 – Ngoài ra, Dịch Vụ Làm Visa Tận Tâm cũng giúp quý khách tránh những lỗi thường hay bị loại đơn xin cấp Visa Hàn Quốc. Có thể kể đến như:

  • Việc dịch thuật không đúng
  • Các giấy tờ chứng minh không chuẩn
  • Thị thực trắng ( do chưa đi nước nào)… Những việc đó nếu bạn tự làm thường sẽ rất không khoa học.

Visa Tận Tâm khi làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Visa Tận Tâm luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi Visa Tận Tâm không muốn hồ sơ của bạn bị từ chối hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó, Visa Tận Tâm luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối.

Lưu ý : Xin visa du lịch Hàn Quốc phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy. Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.

Đảo Jeju

Việc làm visa Hàn Quốc thành công  là trách nhiệm của Visa Tận Tâm

Xin visa du lịch Hàn Quốc tuy không hề dễ dàng, nhưng Visa Tận Tâm sẽ không để vấn đề đó ngăn cản bạn thực hiện ước mơ đặt chân đến vùng đất mới của mình. Nếu bạn muốn đi du lịch, việc của bạn là xách ba-lô lên và đi, còn việc làm visa Hàn Quốc thành công là việc làm và là trách nhiệm của Visa Tận Tâm. Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến Visa Tận Tâm qua hotline 0948.679.665 để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia vào các ưu đãi dành cho những khách hàng mới của Visa Tận Tâm nhé.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top