loader
Thời gian làm Visa mất bao lâu

Làm visa là vấn đề mà du khách khi đi Hàn Quốc quan tâm nhất trước khi khởi hành. Nhưng vấn đề mà không ít người lo lắng, băn khoăn nhất đó là thời gian làm visa Hàn Quốc bao lâu thì nhận được kết quả visa ? Bởi họ sợ sẽ ảnh hưởng đến lịch trình chuyến bay của mình. Vậy thời gian làm visa Hàn Quốc bao lâu thì nhận được kết quả visa ?

Trước khi tìm hiểu về việc làm visa mất bao lâu thì hãy xem mình có thuộc diện không được xét visa không ? Nếu có thì bạn có thể bắt đầu các thủ tục để làm visa đi Hàn Quốc.

Thời gian xử lí visa là bao nhiêu ngày?

Thường visa đi Hàn Quốc có rất nhiều loại cũng như đối với tất cả loại visa thời gian để làm visa Hàn Quốc mất khoảng 8 ngày nếu như hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc của bạn không gặp bất cứ vấn đề gì. Nếu trường hợp thiếu giấy tờ, bạn sẽ được yêu cầu bổ sung thêm những loại giấy tờ còn thiếu. Lúc đó thời gian xin visa Hàn Quốc có thể kéo dài thêm 1-2 ngày.

Đối với tất cả loại visa thời gian để làm visa Hàn Quốc mất khoảng 8 ngày

Có khi nào bạn phải đợi xét duyệt visa lâu hơn không?

Bạn sẽ phải đợi lâu hơn nếu bạn cần bổ sung giấy tờ còn thiếu hoặc vào thời gian cao điểm du lịch trong năm. Thời gian cao điểm du lịch trong năm thường trong khoảng tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11. Vào giai đoạn này, các đương đơn sẽ phải trực tiếp đến đăng ký đặt lịch hẹn tại Phòng Lãnh sự, sau khi có lịch hẹn cụ thể đương đơn sẽ quay lại nộp hồ sơ vào đúng thời điểm đã được hẹn trước đó.

Nếu thiếu giấy tờ và phải bổ sung thì sau khi bổ sung giấy tờ thì bao lâu mới có kết quả?

Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa Hàn Quốc có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học).

Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói đảm bảo tỉ lệ đậu cực cao

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin khác liên quan đến Thời gian làm visa Hàn Quốc bao lâu thì hãy đến trực tiếp Visa Tận Tâm hoặc liên hệ theo số hotline 0948.679.665 để được bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ 24/7 .

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top