loader
Hàng Châu Trung Quốc

Không biết làm visa đi Trung Quốc có khó không hay hồ sơ làm visa đi Trung Quốc gồm những gì đang là mối quan tâm của rất nhiều người khi muốn đặt chân đến đất nước Trung Quốc. Liên hệ với visa Tận Tâm bạn sẽ được giải đáp triệt để mọi thắc mắc về vấn đề này.

Trước tiên, để có thể nhập cảnh vào Trung Quốc, bạn cần phải có visa đi Trung Quốc theo quy định của đất nước này, ngoại trừ một số trường hợp được miễn visa. Vậy xin visa Trung Quốc có khó không?

Đi du lịch có cần phải xin visa Trung Quốc không?

Chắc chắn rồi, tuy là nước láng giềng nhưng Trung Quốc lại không nằm trong danh sách 48 quốc gia và vùng lãnh thổ mà công dân Việt Nam được miễn visa. Vậy nên khi bạn muốn đi du lịch sang Trung Quốc thì vẫn phải làm visa.

Xin visa Trung Quốc có khó không?

Việc xin visa đi Trung Quốc có khó không tùy thuộc vào việc bạn xin visa loại nào, xin vào thời gian bao lâu cũng như bạn đã quen thuộc xin visa hay không. Trên thực tế với những ai đã từng xin visa Trung Quốc đều khẳng định việc xin visa không hề thuận tiện bởi rất nhiều giấy tờ thủ tục cũng như bước tiến độ cần thực hành khác nhau, đòi hỏi cực khắt khe và chỉnh tề.

Dù vậy, việc xin visa Trung Quốc không khó nếu như bạn làm đúng giấy tờ thủ tục theo quy định của Đại sứ quán.

Bến Thượng Hải
Làm Visa Trung Quốc không khó.

Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc xin chia sẻ với các bạn một số giấy tờ cần thiết :

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền trắng được chụp gần đây nhất.
  • Sao y chứng minh nhân dân.
  • Sao y tất cả các trang sổ hộ khẩu.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Tờ khai xin visa.

Mọi thông tin liên quan đến visa Trung Quốc bạn có thể liên hệ hotline: 0948679665 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình.

0

1 Comment

  1. Pingback: Điều kiện cần thiết để việc làm Visa đi Trung Quốc nhanh chóng là gì ? - VISA TẬN TÂM Cổng thông tin & dịch vụ Visa cho người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top