loader
Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Xin chào Visa Tận Tâm, em có thắc mắc muốn nhờ Visa Tận Tâm tư vấn :. Em muốn xin visa công tác ỳ nhưng chỉ có khoảng 10 ngày liệu có kịp xin visa khẩn đến Thổ Nhĩ Kỳ không ? Nhờ Visa Tận Tâm tư vấn với (em đã có đầy đủ thư mời và bảo lãnh bên đối tác nhưng không có Schengen Visa ) .

Đáp : Chào bạn, về câu hỏi của bạn : ” Làm visa khẩn đi Thổ Nhĩ Kỳ trong 10 ngày có kịp không ? ” Visa Tận Tâm xin được tư vấn cho bạn như sau :

– Thổ Nhĩ Kỳ là một Quốc Gia có lãnh thổ nằm giữa hai châu lục là châu Á và Châu Âu. Việc bạn xin visa nhập cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng phải cần đầy đủ giấy tờ và thủ tục như bạn xin visa khối Schengen vậy.

 – Nếu đã bạn có Visa Schengen thì không phải xin visa vào Thổ Nhĩ Kỳ nữa mà chỉ cần làm Approval Letter (1 dạng E visa) là xong. Nếu bạn chưa có visa Schengen thì sẽ xét quy trình theo hồ sơ thông thường, mất khoảng 2 – 3 tuần sẽ có visa . Như vậy với 10 ngày thì trên lý thuyết bạn sẽ không kịp nhận được visa đi Thổ Nhĩ Kỳ !
Nếu bạn đã có đủ đầy đủ thì chắc chắn thời gian bạn xin cấp visa sẽ không quá lâu. Tuy nhiên, đây là quá trình mất khá nhiều thời gian, nên bạn hãy đến với Visa Tận Tâm để sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Châu Âu, xin visa Schengen nhanh chóng, dễ dàng nhất .
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Làm VISA Thổ Nhĩ Kỳ có khó không ?

Hướng dẫn làm E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Đến Thổ Nhĩ Kỳ để có một chuyến công tác hoàn hảo kết hợp với du lịch lý thú.

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

Visa Tận Tâm làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top