loader
Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Em đang học ở Đức, hè này định làm chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, em muốn mời người nhà sang đây chơi rồi đi Thổ Nhĩ Kỳ luôn. Visa Tận Tâm cho em hỏi làm VISA Thổ có khó không? có cần giấy mời không (cái này nếu có thì em chưa biết lấy đâu ra), phải đợi bao lâu?

Đáp : Về câu hỏi của bạn ” Làm VISA Thổ Nhĩ Kỳ có khó khăn lắm không? Có cần giấy mời không ? Phải đợi bao lâu? ” Visa tận tâm xin được tư vấn cho bạn như sau :

Thổ Nhĩ Kỳ là nước khuyến khích du lịch, chỉ có phía đông Thổ Nhĩ Kỳ hay có bạo động và mâu thuẫn sắc tộc, mà Việt Nam lại không có liên quan gì đến người Kurd nên xin visa cũng không phức tạp đâu.

Hướng dẫn làm E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ cũng không phức tạp như bạn nghĩ

Người Việt Nam đang sống ở Đức hoàn toàn có thể xin visa vào Thổ Nhĩ Kỳ, thủ tục đơn giản nhưng không nhanh gọn được vì Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ không ký hiệp định song phương về visa. Nhân viên sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Berlin rất thân thiện, nhiệt tình. Không cần giấy mời, chỉ cần có Reisebestätigung của hãng du lịch hoặc vé máy bay của mình là ok. 

Vấn đề chỉ là không có hiệp định chung giữa 2 nước nên sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Berlin không thể tự kiểm tra hồ sơ của công dân Việt Nam và quyết định có cấp visa hay không mà phải gửi hồ sơ của mình về Ankara xét duyệt (thời hạn xét duyệt quy định là 6-8 tuần, mình phải photo hộ chiếu, Aufenthaltstitel tại Đức và toàn bộ giấy tờ có liên quan, nộp 5€ tiền phí bưu điện gửi về Ankara). Sau khi Ankara đồng ý cấp visa, mình mới nộp hộ chiếu cho sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ dán visa vào (phí visa 2019 là 60€)

Du Lịch Trên Khinh Khí Cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Muốn đi chơi Thổ Nhĩ Kỳ thì nên lên kế hoạch và xin visa sớm

Một trong những yêu cầu phía ĐSQ Thổ Nhĩ Kỳ là bạn phải có Aufenthaltstitel tại Đức ít nhất 6 tháng, để đảm bảo là từ Thổ Nhỹ Kỳ trở về Đức bạn vẫn còn visa nhập cảnh Đức. Visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ thường có hạn 3 tháng, vào 1 lần, thời hạn cho phép lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ tuơng đương với thời hạn trên vé máy bay của bạn. 

Vì thế muốn đi chơi Thổ Nhĩ Kỳ thì nên lên kế hoạch và xin visa sớm. Thời gian xét duyệt quy định là 6-8 tuần nhưng có thể nhanh hoặc chậm hơn theo mức độ ít hay nhiều hồ sơ nộp vào. ĐSQ Thổ Nhĩ Kỳ cũng sẽ không thông báo cho bạn kết quả xét duyệt hồ sơ ở Ankara đâu mà mình phải tự gọi điện hỏi. Cứ khoảng 4 tuần trở ra thì gọi điện hoặc e-mail hỏi. Nói chung là không có gì lo lắng quá, hồ sơ của mình sạch sẽ thì không có lý do gì mà họ từ chối.

Người nhà của bạn ở Hà Nội nên đến thẳng Dã tượng hỏi về thủ tục xin visa thì hơn. Nếu không tìm thấy website thì bạn cũng có thể e-mail đến turkeyhn@fpt.vn hỏi.ỗiin visa từ Việt Nam cũng không quá khó khăn, người Việt Nam đang ở Việt Nam xin visa sang Thổ Nhĩ Kỳ trong một số trường hợp còn được miễn được khoản phải có giấy phép cư trú ít nhất 6 tháng . 

Nếu bạn không có nhiều thời gian, lo ngại xin visa không an toàn thì hãy tin tưởng vào dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

Đội Ngũ Visa Tận Tâm
Visa Tận Tâm làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay
  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
0

1 Comment

  1. Pingback: Làm visa khẩn đi Thổ Nhĩ Kỳ trong 10 ngày có kịp không ? - VISA TẬN TÂM Cổng thông tin & dịch vụ Visa cho người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top