loader
Giấy hẹn visa Trung Quốc

Bạn đang có ý định xin visa Trung Quốc nhưng chưa biết mức thu lệ phí cũng như cách thanh toán visa đi Trung Quốc? Bài viết này Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về thông tin mức thu lệ phí làm visa đi Trung Quốc và cách thanh toán phí visa Trung Quốc.

Chắc có lẽ giờ đây làm visa đi Trung Quốc đã không còn quá xa lạ hay khó khăn đối với nhiều người dân hiện  nay. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người còn đang băn khoăn thắc mắc không biết cách thức thanh toán phí visa Trung Quốc như thế nào và mức lệ phí phải trả là bao nhiêu? Biết được lo lắng ấy của bạn hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn thông tin về lệ phí xin visa trung quốc 2020 hiện nay.

Lệ phí visa đi Trung Quốc của Visa Tận Tâm bạn có thể tham khảo:

TRUNG QUỐC 3 tháng 1 lần sổ thường Hỏi lại khi làm 15 ngày 155$ Đã đi TQ 1 lần hoặc ra nước ngoài 2 lần
3 tháng 1 lần sổ trắng Hỏi lại khi làm 15 ngày 175$ Hộ chiếu trắng
Tiết kiệm chi phí khi làm visa Trung Quốc
Tiết kiệm chi phí khi làm visa Trung Quốc

Lệ phí làm visa khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của Visa Tận Tâm có đắt không?

Để có thể biết khả năng tài chính của mình và những giấy tờ cần chuẩn bị hãy liên hệ với dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của visa Tận Tâm. lệ phí của visa Tận Tâm có thể đắt hơn một số dịch vụ visa khác trên thị trường nhưng bù lại là những tiện lợi khi bạn sử dụng dịch vụ của visa Tận Tâm.

Khi chọn sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân và ảnh, và một số thông tin cần thiết để điền tờ khai xin visa, tất cả những công việc còn lại sẽ là của Visa Tận Tâm. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công đi lại, di chuyển, chờ đợi, và nhất là khả năng đậu visa của bạn sẽ ở mức trên 98% khi Visa Tận Tâm đã nhận hồ sơ của bạn.

Hẳn là từ những thông tin trên bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Lệ phí làm visa đi Trung Quốc khi sử dụng dịch vụ của Visa Tận Tâm có đắt không? 

Bước tiếp theo là nộp tiền lệ phí xin visa Trung Quốc. Vậy nộp lệ phí xin visa Trung Quốc ở đâu?

Việc còn lại rất đơn giản, bạn chỉ cần đến địa chỉ của Visa Tận Tâm để nộp và làm theo yêu cầu của chủ dịch vụ

Việc làm visa TQ tuy đơn giản, nhưng đôi lúc cũng gặp 1 chút rắc rối về giấy tờ: tờ khai ko chuẩn, thủ tục chuẩn bị thiếu sót, bố trí thời gian làm, sắp xếp công việc…Lưu ý là chỉ cần 1 sơ sót nhỏ, nếu bạn bị LSQ từ chối visa thì sẽ rất phiền phức cho việc xin cấp visa lại.

Nếu cần tư vấn thêm, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp cho các bạn qua hotline: 0948.679.665

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top