loader

Người làm visa có thể chọn tự làm visa hay thuê dịch vụ làm visa do các trung tâm, công ty thực hiện. Với dịch vụ làm visa du lịch, thăm thân, công tác . . . trọn gói nhanh và thoải mái, trọn bộ, bạn sẽ không còn phải lo nghĩ nhiều và mất thời gian, công sức di chuyển nữa.

Với Dịch vụ làm visa trọn gói của Visa Tận Tâm bạn sẽ được chúng tôi thực hiện đầy đủ từ việc chuẩn bị hồ sơ đến nộp đơn xét duyệt, theo dõi thông báo và nhận visa.

Nếu bạn làm visa không trọn gói nghĩa là bạn chỉ thuê dịch vụ sau khi đã hoàn thành hồ sơ hay nộp đơn…thì có thể giảm giá thành nhưng bạn vẫn phải bỏ công sức, thời gian và tiền bạc để tự thực hiện những bước trước khi thuê dịch vụ. Do đó, làm visa trọn gói nhanh và thoải mái, trọn bộ, bạn sẽ không còn phải lo nghĩ nhiều và mất thời gian, công sức di chuyển nữa.

Thư giãn ở biển
Sử dụng dịch vụ Visa của chúng tôi để thực sự thảnh thơi.

Khi nào bạn cần dịch vụ visa trọn gói ?

– Bạn không rành các thủ tục, giấy tờ cần thiết

– Bạn không có thời gian chờ đợi hoặc không muốn chờ vì thời gian của bạn có giá trị cao

– Bạn lo lắng tỉ lệ đậu thấp do chưa có kinh nghiệm

– Bạn làm kinh doanh buôn bán nhỏ nên không thể chứng minh hợp đồng lao động, không có sổ tiết kiệm, xác nhận mức lương… để nộp cho lãnh sự quán

 – Bạn MỆT MỎI khi phải chờ đợi làm thủ tục xin visa.

 – Bạn CÓ TIỀN nhưng KHÔNG CÓ THỜI GIAN để làm những việc nhỏ nhặt và mất thời gian như vậy.

Như bạn thấy đó, nếu tự làm visa đi du lịch nước ngoài là điều không dễ dàng, bạn cần có nhiều thời gian chuẩn bị, bỏ công sức đi lại, hoàn thiện các thủ tục. Lựa chọn cách thuê dịch vụ xin visa để tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế chi phí phát sinh là lựa chọn sáng suốt lúc này

Thời gian là tiền bạc

Tự làm visa bạn phải bỏ nhiều thời gian chuẩn bị, bỏ công sức đi lại, hoàn thiện các thủ tục

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

Khi sử dụng dịch vụ visa của Visa Tận Tâm, bạn sẽ:

 – ĐẢM BẢO có visa mà không phải chờ đợi, chầu chực xin xỏ ở các cơ quan công quyền.

 – CÓ THÊM THỜI GIAN để làm những việc quan trọng hơn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn cũng biết rằng thời gian là một thứ xa xỉ mà không thể mua được.

– Bạn Cũng có thể lựa chọn những dịch vụ nhỏ bên trong như Làm Tờ Khai, Mua Sim 4G, Đặt Phòng Khách sạn, Vé máy bay, hay Bảo Hiểm Du Lịch

 – Uy tín của Visa Tận Tâm không phải chỉ xây dựng trong 1 ngày. Đây là cảm nhận của một số khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, lo ngại xin visa không an toàn thì hãy tin tưởng vào dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Visa Tận Tâm. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0948.679.665 để được tư vấn tận tình nhé!

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top