loader
Trang Phục Lính Gác Hoàng Gia Đan Mạch

Đan Mạch là một trong mảnh ghép khá đặc biệt trong khối Schengen, chính vì thế việc bạn xin visa Đan Mạch chính là xin visa Schengen. Nếu bạn đang có dự định đi Châu Âu, đặc biệt là Đan Mạch và cần một dịch vụ xin Visa Đan Mạch uy tín và nhanh chóng thì hãy đến với Visa Tận Tâm, chúng tôi đã từng giúp đỡ rất nhiều khách hàng xin được visa Đan Mạch với tỉ lệ thành công .

Đan Mạch là 1 trong 26 nước trong khối Schengen. Vậy nên có visa Đan Mạch cũng có nghĩa là có visa Schengen – được di chuyển tự do qua 25 quốc gia châu Âu khác: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein.

Cảng biển Đan Mạch

Đan Mạch là 1 trong 26 nước trong khối Schengen

Bạn đang có đủ điều kiện và thời gian nên muốn tìm một địa điểm lý tưởng để đi du lịch thì Đan Mạch chính là thế giới cổ tích đang chào đón bạn, và một số lưu ý sẽ giúp bạn suôn sẻ hơn đi làm thủ tục visa tới đất nước xinh đẹp này nói riêng và khối Schengen nói chung đó là khi nộp đơn xin cấp visa tới lãnh sự quán của quốc gia nào thì quốc gia đó phải là điểm đến đầu tiên hoặc đó là nơi bạn có thời gian cư trú lâu dài nhất khi đặt chân đến khối liên hiệp này. Do đó hãy lên kế hoạch cẩn thận và tỉ mỉ để chọn nơi nộp hồ sơ phù hợp.

Visa Đan Mạch cũng như các nước khác tuy có những yêu cầu gần như là giống nhau nhưng mỗi nước đều sẽ có một quy trình xét duyệt, lệ phí và quy định riêng biệt. Dù thủ tục làm visa Châu Âu không còn quá phức tạp như trước đây nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc việc chuẩn bị hồ sơ không chu đáo, không đúng cách thì sẽ bị hạn chế về khả năng cấp visa cho bạn.

Nếu bạn còn những thắc mắc gì cần tư vấn hay muốn làm visa trọn gói hãy liên hệ với Dịch vụ tư vấn visa của Visa Tận Tâm ngay từ đầu qua Hotline 0948.679.665 để nhận tư vấn, hỗ trợ tận tình và chuẩn xác nhất.

Lâu đài Rosenborg Đan Mạch

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top