loader
Bị từ chối Visa Pháp

Gia đình em làm visa đi Pháp, mọi người ok, mẹ em, cán bộ giáo viên về hưu, 69 tuổi ( có đủ thẻ hưu trí, sổ lương, sổ tiết kiệm…) bị đánh trượt visa Pháp không rõ nguyên nhân. Gia đình em thì rất muốn cho bà đi, nên giờ bị trượt, ko biết phải làm thế nào, khi nào làm lại thì tốt ? Có anh/chị nào nhà mình có liên quan hoặc kinh nghiệm về lĩnh vực này tư vấn giúp em với ạ. 

Trượt Visa Pháp điều mà chắc chắn không ai muốn dính phải, tuy nhiên nếu chẳng may dính phải việc bị đại sứ quán đánh trượt Visa thì nên tham khảo bài Visa này của chúng tôi, những thông tin này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn hưu ích trong việc xin visa Pháp sau khi bị đại sứ quán đánh rớt hồ sơ.

Một số nguyên nhân bạn bị từ chối visa Pháp :

1.  Bạn đã không chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác theo đúng quy định.

2. Bạn không có kỹ năng phỏng vấn hay nói cách khác bạn có kỹ năng phỏng vấn kém.

3. Gia đình bạn có nhân thân không hợp lệ khi làm visa đi pháp.

4.  Bạn quá chậm chễ trong việc làm hồ sơ mất nhiều thời gian quá hạn.

Trượt Visa Pháp nên khi nào làm lại ?

Không có một qui định nào về việc phải cách bao nhiêu thời gian thì đương đơn mới được nộp lại visa. Nhưng để lần nộp sau chắc chắn có được visa đương đơn nên tìm hiểu kỹ lý do bị từ chối và khắc phụ việc đó rồi mới nộp đơn lại.

Thành phố Paris - Pháp
Dịch vụ làm Visa Pháp

Lời khuyên khi bị trượt Visa Pháp :

1. Bạn nên tìm hiểu lý do Visa của mình tại sao bị từ chối, lý do là gì (không đủ giấy tờ, hay thông tin chưa chính xác …)

2. Kiêm trả giấy từ, hồ sơ đã đúng và đầy đủ chưa, hợp lý chưa, nếu chưa đáp ứng đủ thì nên chuẩn bị lại

3. Chuẩn bị cả nhứng giấy tờ bổ sung khác như chứng minh tài chính, nhân thân hay quan hệ hôn nhân nếu có .

4. Bạn chủa nên chuẩn bị những dịch vụ chưa cần thiết, nếu như visa của bạn bị từ chối để tránh lãng phí kinh tế

5. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và làm lại kịp thời hồ sơ xin Visa Pháp của mình, không nên để sang năm hay 1 thời gian sau làm lại.

6. Bạn không nên làm lại Visa ở đại sứ quán khác trong khối schengen, điều này không giúp ích gì cho bạn mà còn đem lại những phiền hà.

7.Nếu như Visa đã bị từ chối, bạn nên kiên trì làm lại, không nên vứt bỏ và mong đại sứ quán sẽ quên vì tất cả đều được lưu trên hệ thống.

8. Ban không nên đăng ký theo tour du lịch, điều này chẳng giúp ích gì cho việc bạn xin Visa cả, chỉ tốn kém và không cần thiết.

9. Bạn không nên đưa đơn kháng cáo, yêu cầu kiểm tra, điều này cũng sẽ làm bạn tiến gần hơn tới danh sách đen của đại sứ quán.

10. Kiểm tra và đảm bảo rằng những thông tin mà bạn điền trong tờ khai xin visa đúng với thực tế của bạn.

Để tránh gặp phải những trở ngại nêu trên và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Pháp trọn gói từ Visa Tận Tâm – Visatantam.com để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến .

Đội Ngũ Visa Tận Tâm
Đội ngũ của Visa Tận Tâm

Chi tiết dịch vụ làm visa Pháp trọn gói của Visatantam.com:

Dịch vụ làm visa đi Pháp trọn gói của Visatantam.com luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả .

– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau ít ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch, thăm thân tại Pháp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Pháp.

– Liên Hệ đến chuyên gia của Visa Tận Tâm theo số: 0948.679.665

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top