loader
Visa Công Tác Úc

Ngoài nhưng giây phút du lịch thư giãn thoải mái, công việc cũng chính là một phần quan trọng của cuộc sống. Visa Tận Tâm xin phép hướng dẫn bạn chuẩn bị thủ tục làm visa đi Trung Quốc công tác một cách đầy đủ nhất, đảm bảo sự thông suốt trong quá trình làm việc.

Làm visa đi Trung Quốc công tác là loại visa chữ M (dành cho tiến hành hoạt động thương mại), bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm:

 – Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn 06 tháng trở lên

 – Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai visa: “Tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” (mẫu V2013) cùng 01 tấm hình thẻ (4cm x 6cm) được chụp trong vòng 06 (sáu) tháng gần nhất, phông trắng không được đội mũ, phải thấy rõ hai tai.

 – Hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản chính và bản photo.

 – Hộ chiếu và visa Trung Quốc cũ dành cho các trường hợp bạn từng đến Trung Quốc.

 – Thư mời từ công ty, đối tác bạn sẽ làm việc tại Trung Quốc. Thư mời phải được ghi rõ các thông tin về người được mời như sau: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, lý do được mời đến Trung Quốc, thời gian đến và đi, địa điểm cụ thể, một số hoạt động đính kèm khi người được mời đến Trung Quốc, nguồn chi phí, … và thông tin về công ty, đối tác, đơn vị mời: tên công ty, đơn vị, địa chỉ, đại diện pháp nhân, điện thoại, con dấu, ..

Làm Visa Trung Quốc ở Đâu

Làm visa đi Trung Quốc công tác là loại visa chữ M, Còn dạng L như trên ảnh là của Visa Du Lịch.

Những lưu ý cần thiết: 

 – Người xin visa Trung Quốc phải cam kết các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải trung thực, không được sai, giả dối. Nếu viên chức lãnh sự, nhân viên hải quan phát hiện sẽ bị từ chối cấp visa hoặc từ chối nhập cảnh.

 – Thư mời đến Trung Quốc làm việc của đối tác có thể là bản in, bản photo hoặc bản Fax. Viên chức lãnh sự có thể yêu cầu bạn xuất trình bản gốc của thư mời và các giấy tờ cần chứng minh.

 – Nếu bạn muốn xin visa loại M nhiều lần thì phải xuất trình các bản visa đã từng nhập cảnh vào Trung Quốc trước đây hoặc tất cả thư mời của công ty, đơn vị mời bạn.  

 – Việc có cấp visa hay không, cấp visa loại nào, thời hạn lưu trú bao lâu, số lần nhập cảnh của bạn sẽ do viên chức lãnh sự quyết định sau khi xem xét hồ sơ và các trường hợp cụ thể.

Sau khi đã chuẩn bị đủ giấy tờ nhưng vị trí địa lý cách trở hay quỹ thời gian cho việc xin visa hạn hẹp, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của Visa Tận Tâm. 

Đến với Visa Tận Tâm, quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để hồ sơ xin visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Team Visa Tận Tâm
Đội ngũ Visa Tận Tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ làm visa đi nước ngoài, Visa Tận Tâm hiện đang là một địa chỉ uy tín trong nghề. Để được giải đáp những thắc mắc về visa đi Trung Quốc cũng như cập nhật giá vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi qua tổng đài toàn quốc 0948.679.665.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top