loader
Dãy núi tím ở New Zealand

Tôi muốn biết tình trạng đậu rớt của mình trong quá trình làm visa. Vậy tôi có thể theo dõi hồ sơ xin visa New Zealand của mình không ? Nếu có thì tôi có thể theo dõi hồ sơ của mình bằng cách nào? Mong visa Tận Tâm giải đáp cho tôi và những người có cùng chung sự quan tâm này được biết .

Cảm ơn quý vị đã gửi câu hỏi tới cho Visa Tận Tâm. Với câu hỏi Tôi có thể theo dõi hồ sơ xin visa New Zealand của mình không ? Visa Tận Tâm xin tư vấn cho quý vị và mọi người cùng biết như sau :

Sau khi nộp hồ sơ tại VFS Global, quý vị có thể truy cập trang web Tại Đây để theo dõi hồ sơ của mình. Số hộ chiếu, mã số hồ sơ và ngày tháng năm sinh của quý vị sẽ được yêu cầu cung cấp khi truy cập vào trang web này.

Quý vị có thể truy cập trang web VFS GLobal để theo dõi hồ sơ của mình

Khi sử dụng dịch vụ làm visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm, trong quá trình xét hồ sơ quý vị không cần phải làm bất kỳ điều gì. Visa Tận Tâm sẽ liên hệ với quý vị khi hồ sơ của quý vị có kết quả. Tuy nhiên, quý vị có thể liên hệ với viên chức xét hồ sơ của mình nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

Trong quá trình xét hồ sơ quý vị không cần phải làm bất kỳ điều gì

Một số lưu ý khi tra cứu kết quả visa New Zealand :

      • Thời gian chờ kết quả visa New Zealand : Thời gian xét duyệt của Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand (nơi duy nhất nhận hồ sơ xin visa đi New Zealand ở Việt Nam) . Thông thường, bạn sẽ phải đợi từ 25 – 30 ngày. Nếu trong hồ sơ của bạn còn thiếu giấy tờ gì thì sẽ được yêu cầu để bổ sung thêm. Tuy nhiên điều này sẽ làm kéo dài thời gian nhận được visa.
      • Trong thời gian chờ kết quả visa, một số trường hợp có thể bị gọi phỏng vấn. Khi bạn bị gọi phỏng vấn là hãy giữ thái độ thật bình tĩnh, tự tin, trả lời rõ ràng, rành mạch, chính xác các câu hỏi phỏng vấn.

Chuyến Đi Công Tác

Các bạn nên chú ý tiến hành làm visa sớm để kịp ngày đi

Quý khách nên chú ý tiến hành làm visa sớm để kịp ngày đi. Để được hỗ trợ làm visa đi New Zealand trong thời gian nhanh chóng hơn, và thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ làm Visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665 để được tư vấn miễn phí. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp cô bác anh chị hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top