loader

Bạn muốn có 1 chuyến chu du thưởng ngoạn miền đất Hàn Quốc đầy thú vị nhưng không biết xin visa Hàn Quốc dễ không ? Làm sao để xin visa Hàn Quốc đảm bảo tỉ lệ đậu cao ? Qua bài viết sau của Visa Tận Tâm, mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp thấu đáo .

Nếu như ai đó nói với bạn rằng xin visa Hàn Quốc khó lắm hay cũng dễ mà thì tất cả ý đó đều không sai. Khó là vì sao và tại sao lại dễ.

Xin visa Hàn Quốc khó hay dễ cũng tùy thuộc vào từng đối tượng

Vậy Xin visa Hàn Quốc có dễ không ?

– Xin visa Hàn Quốc đối với 1 số người sẽ rất dễ dàng là vì những người đó hội tụ hết các yêu cầu của Lãnh Sứ Quán phía Hàn Quốc. Chắc hẳn người này từng đi du lịch nước ngoài và đã có kinh nghiệm cũng như khả năng chứng minh tài chính, thu nhập.

https://www.youtube.com/watch?v=N_OZgf3LLaM

– Tuy nhiên đối với 1 số người thì Xin visa Hàn Quốc lại rất khó, nguyên do là :

  • Họ chưa từng đi nước ngoài nên passport (hộ chiếu) còn trắng trơn.
  • Có thể người đó có tiền nhưng do thời gian gấp quá nên không làm được thủ tục chứng minh tài chính. Ví dụ như sao kê bẳng lương 6 tháng mà bạn chỉ mới đi làm được 4 tháng chẳng hạn hay bạn có 200 triệu gửi ngân hàng mà chỉ mới gửi được 2 tháng trong khi quy định là phải gửi cách thời điểm xin visa là 3 tháng.
  • Và còn nhiều lý do nữa khiến cho bạn xin visa rất khó.

Làm sao để xin visa Hàn Quốc dễ đậu ?

  • Visa Hàn Quốc được cấp cho nhiều lý do khác nhau. Bạn sẽ cần làm đầy đủ các thủ tục xin visa Hàn Quốc theo từng mục đích. Visa Tận Tâm đã liệt kê giúp bạn các giấy tờ cần thiết cho 3 loại visa Hàn Quốc phổ biến nhất: Visa Du Lịch Hàn Quốc ;  Visa Công Tác Hàn Quốc ;  Visa Thăm Thân Hàn Quốc.

Đại sứ quán/ Lãnh sự quán sẽ phỏng vấn những trường hợp xin Visa cư trú, visa du học và 1 số trường hợp khác cần làm rõ thông tin.

  • Dù đã được cấp visa, nhưng trong các trường hợp không phù hợp với điều kiện cho phép nhập cảnh theo kết quả thẩm tra nhập cảnh do nhân viên quản lý xuất nhập cảnh tại các cảng, cảnh hàng không của Hàn Quốc thì cũng có thể bị từ chối cho nhập cảnh. Vì vậy, khi nhập cảnh quý vị vui lòng xuất trình bản sao hồ sơ liên quan như: giấy mời (bản sao) đã nộp khi đăng ký xin visa để chứng minh mục đích nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Các bạn nên chú ý tiến hành làm visa sớm để kịp ngày đi. Để được hỗ trợ làm visa đi New Zealand trong thời gian nhanh chóng hơn, và thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ làm Visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm qua Hotline 0983.1315.28 để được tư vấn miễn phí. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top