loader
Thành Phố Melbourne

Thường trú nhân ( permanent resident ) là công dân từ những quốc gia khác di dân đến nhập cư. Nếu đáp ứng đủ một số điều kiện nhất định, họ sẽ được chính phủ Canada công nhận với tư cách thường trú nhân (không phải là công dân nước sở tại). Nếu chưa là Thường trú nhân ( permanent resident ) thì bạn không được làm giấy mời để mời người thân đi du lịch.

Chào bạn, với câu hỏi ” Tôi mới qua Úc 1 năm chưa phải là Permanent Resident có làm giấy mời được ko? ” Visa Tận Tâm xin được trả lời cho bạn và những ai có cùng mối quan tâm được hiểu như sau : 

Trường hợp của bạn, do mới qua Úc 1 năm chưa phải là permanent resident, bạn không làm giấy mời được nhé. Muốn viết thư mời người thân để nộp hồ sơ Visa Úc thì người bên đó phải có thẻ cư trú hoặc công dân bên đó hoặc có visa dài hạn từ 3 năm trở lên .

Bối rối bó tay không làm được

Mới qua Úc 1 năm chưa phải là permanent resident, bạn không làm giấy mời được

Thường trú nhân (permanent resident) là cụm từ dùng để nói đến tình trạng thị thực của một người được phép cư trú vô thời hạn tại một đất nước mà họ không phải là công dân sinh ra ở đất nước đó.

Mục tiêu tối quan trọng để được nhập cư là bạn phải có Thường Trú Nhân – Permanent Resident (thường gọi là PR). Sau khi đã có PR thì coi như 99% đã hoàn tất việc di trú vì với Visa PR bạn có đầy đủ mọi quyền của một công dân Úc như được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí của Chính phủ, ưu đãi mua nhà, ưu đãi học hành… Bạn chỉ còn thiếu duy nhất quyền bầu cử.

Sau khi giữ PR 1 năm và đã ở Úc được liên tục 4 năm gần nhất, bạn được quyền đăng ký để nhập quốc tịch Úc, sau khi nhập tịch bạn chính thức trở thành công dân Úc và có đủ mọi quyền bình đẳng như mọi công dân khác.

Nếu bạn còn những thắc mắc gì cần tư vấn hay muốn làm visa trọn gói hãy liên hệ với Visa Tận Tâm ngay từ đầu qua Hotline 0948.679.665 để nhận tư vấn, hỗ trợ tận tình và chuẩn xác nhất.

Team Visa Tận Tâm
Đội ngũ Visa Tận Tâm

Quý khách phải đưa ra bằng chứng cụ thể và chuyển đổi mục đích xin visa

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top