loader
Yes or No? Có hay không?

Xin chào Visa Tận Tâm, liệu xin visa du lịch có cần Đơn xin nghỉ phép không ? Đồng nghiệp của tôi xin visa không cần Đơn xin nghỉ phép, liệu tôi xin visa du lịch có thể bỏ qua cái này được không ?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Visa Tận Tâm. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn về câu hỏi ” Xin visa du lịch có cần Đơn xin nghỉ phép không ? ” như sau :

 Visa Tận Tâm hiểu tâm trạng hiện tại của bạn, nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé, mọi trường hợp sẽ đều có cách giải quyết. Nếu bạn không có Đơn xin nghỉ phép thì thôi, vì ĐSQ cũng không bắt buộc giấy tờ này, nhưng nếu được bạn vẫn nên nộp Đơn xin nghỉ phép để hồ sơ được tỷ lệ đậu cao hơn. Bạn cũng cần lưu ý là có những Đại Sứ Quán yêu cầu bắt buộc loại giấy tờ này (Ví dụ như Visa Pháp), do vậy cần tìm hiểu kỹ về visa mà mình sắp xin nữa nhé.

Tỷ lệ đậu visa 100%

Nếu được bạn vẫn nên nộp Đơn xin nghỉ phép để hồ sơ được tỷ lệ đậu cao hơn

Trong trường hợp bạn có Đơn xin nghỉ phép thì trong đơn cần có chữ ký và dấu mộc từ công ty. Trường hợp sếp bạn đi vắng thì có thể xin chữ ký của trường phòng nhân sự có đóng dấu mộc công ty là xong, lúc này bạn đã có đơn xin nghỉ phép có hiệu lực, có thể nộp bổ sung để hoàn tất hồ sơ của mình.

Chữ ký và dấu mộc công ty trong đơn xin nghỉ phép rất quan trọng, nó được xem là giấy tờ chứng minh bạn có làm việc ở công ty nào đó không và thời gian bạn xin nghỉ có trùng khớp với thời gian du lịch của bạn không.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, lo ngại xin visa không an toàn thì hãy tin tưởng vào dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Visa Tận Tâm. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0948.679.665 để được tư vấn tận tình nhé!

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ xin visa, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

Visa Tận Tâm làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top