Xin Visa Úc để sang trị bệnh có được không cần giấy tờ gì ?

12

Xin thị thực đi khám/chữa bệnh khác với xin thị thực đi du lịch, thăm thân . . . bạn cần tìm hiểu rõ và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ. Những giấy tờ này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu – không phải tất cả. Các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà các đương đơn tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực của mình.

Hỏi : Xin Visa Úc để sang trị bệnh có được không cần giấy tờ gì ?

Trả lời : Để có thể xin thị thực đi khám/chữa bệnh bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ. Sau đâu Visa Tận Tâm xin chia sẻ danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực đi khám/chữa bệnh, để từ đó bạn có thể biết được mình cần chuẩn bị những giấy tờ gì, không cần làm những giấy tờ thủ tục gì :

Danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực đi khám/chữa bệnh

 – Mẫu đơn 48ME – Đơn xin thị thực đi khám/chữa bệnh)

– 2 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn dưới 70 tuổi; 4 tấm ảnh cho mỗi đương đơn từ 70 tuổi trở lên. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.

– Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.

– Tờ khai chi tiết về thân nhân.

– Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

– Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

– Bản sao công chứng Giấy chứng nhận kết hôn, nếu đã kết hôn.

– Bằng chứng tài chính đủ để chi trả các khoản chi phí chữa bệnh và ăn ở cho đương đơn và các thành viên trong gia đình trong thời gian dự định ở Úc (ví dụ: bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam, bằng chứng về các khoản tiết kiệm gửi ngân hàng, v.v). Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ bằng chứng tài chính được chấp nhận để chứng minh tài chính.

– Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác.

– Nếu quí vị đang đi làm – đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép.

– Nếu có trẻ em cùng đi dưới 18 tuổi cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Thông tin liên quan đến việc khám/chữa bệnh:

– Tên và địa chỉ của cơ quan đề nghị chuyển đi (ví dụ: bác sĩ hoặc bệnh viện tại đất nước của đương đơn).

– Tên và địa chỉ của bác sĩ hoặc cơ sở y tế liên quan tại Úc (bệnh viện hoặc phòng khám ở Úc nơi đương đơn được chuyển/giới thiệu đến để điều trị).

– Thư xác nhận của bác sĩ và/hoặc của cơ sở y tế, bao gồm những chi tiết sau:

  • họ đồng ý chữa trị cho bệnh nhân;
  • loại hình và thời gian điều trị dự kiến;
  • ngày dự định điều trị và /hoặc khám; và
  • ngày dự định nhập viện (nếu có).

Thông tin liên quan đến việc điều trị tại các bệnh viện/phòng khám tư hoặc do bác sĩ tư thực hiện:

– Nếu việc điều trị được tiến hành tại các bệnh viện/phòng khám tư hoặc do các bác sĩ tư thực hiện (gồm cả bác sĩ tư hành nghề tại các bệnh viện công), đương đơn cần nộp thư của bệnh viện/phòngkhám hoặc bác sĩ xác nhận:

  • họ cam kết điều trị cho người đứng đơn, và
  • họ đồng ý với việc sắp xếp thanh toán tất cả các chi phí liên quan đến việc khám chữa bệnh (gồm chi phí khám, điều trị và phòng điều trị), hoặc
  • bệnh viện, bác sĩ liên quan và/hoặc các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác đồng ý chữa trị miễn phí.

Thông tin liên quan đến việc điều trị tại các bệnh viên/phòng khám công:

Nếu việc điều trị được tiến hành tại các bệnh viện/phòng khám công tại Úc, đương đơn cần nộp thư của cơ quan y tế tại tiểu bang/vùng lãnh thổ liên quan, xác nhận:

  • cơ quan y tế sẽ điều trị cho đương đơn tại bệnh viện công đó;
  • không có công dân Úc nào phải chịu ảnh hưởng bất lợi do việc tiếp nhận và điều trị người đứng đơn; và
  • cơ quan y tế đồng ý với việc sắp xếp thanh toán tất cả các chi phí liên quan đến việc khám chữa bệnh (gồm chi phí khám, điều trị và phòng điều trị).

Nếu bạn còn những thắc mắc gì cần tư vấn hay muốn làm visa trọn gói hãy liên hệ với Visa Tận Tâm ngay từ đầu qua Hotline 0983.1315.28 để nhận tư vấn, hỗ trợ tận tình và chuẩn xác nhất.

Quý khách phải đưa ra bằng chứng cụ thể và chuyển đổi mục đích xin visa

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dich vu lam visa chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí
VISA TẬN TÂM cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam:
+ Dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam Hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.
+ Cam kết tỉ lệ thành công mức tối đa, hoàn tiền nếu trượt visa.
+ Gọi điện cho chúng tôi 247 qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
+ Phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm Xử lý nhanh, hiệu quả, ít rủi ro.
+ Giá cả, chính sách hậu mãi cạnh tranh Tương tác cao, thanh toán tiện lợi
+ Thông Tin Cập Nhật Liên Tục Tại www.visatantam.com
Share Button

Bài Viết Liên Quan

Bình luận

Chat
1