loader

Bạn muốn tư vấn?

  Đào Xuân Hải (Kevin)

  Mỗi một Visa làm được, chúng tôi hiểu khách hàng đã bước một bước dài tới ước mơ.

  Hướng Dẫn Viên Du Lịch

  Hướng Dẫn Viên Theo Ngày

  Trong các chuyến công tác, đi nghỉ dưỡng thì quý khách thường cần thêm 1,2 ngày đi thăm quan về lịch sử, cảnh quan, cuộc sống, ẩm thực và về người dân bản địa. Nhưng nếu tự mình đi thì sẽ khó có thể trải nghiệm được đầy đủ và trọn vẹn. Đôi khi cách trở về ngôn ngữ cũng làm chúng ta khó diễn tả được đúng ý với người bản địa về việc muốn làm, nơi muốn đi và món muốn ăn. Lúc này thì việc thuê một Hướng Dẫn Viên tại đất nước đó sẽ là phương án khả dĩ để xử lý tình huống này.

  Trong tour du lịch dài ngày thì việc có Hướng Dẫn Viên Du Lịch đi cùng là hiển nhiên, nay ta chỉ cần thuê họ có 1 ngày ở tại điểm thôi thì sẽ cần phải đặt trước. Hướng Dẫn Viên có thể là người bản địa ở đó và nói tiếng anh, nhưng nếu may mắn cũng có thể đặt được một hướng dẫn viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm tại nước sở tại. Phương án cuối cùng là chúng ta có thể thuê 1 hướng dẫn viên là sinh viên Việt Nam có thời gian sinh sống ở đó đủ lâu để hiểu và có thể hướng dẫn được.

  Visa Tận Tâm sẽ giúp quý khách tuyển chọn được Hướng Dẫn Viên theo yêu cầu, có thông báo trước về thông tin hướng dẫn để quý vị có thể lựa chọn.

  Hướng Dẫn Viên Châu Âu
  Hướng Dẫn Viên Biking

  Những Câu Hỏi Thường Gặp:

  01Thái Độ Của Hướng Dẫn Viên Thế Nào?
  02Tôi Có Thể Yêu Cầu Hướng Dẫn Viên Những Việc Gì?
  03Tại Sao Tôi Mời Hướng Dẫn Viên Và Lái Xe Ăn Tối Nhưng Lại Bị Phụ Thu?
  04Ngoài tiền thuê Hướng Dẫn Viên, Tôi Có Phải TIP Thêm Không?
  05Chi Phí Thuê Hướng Dẫn Viên Là Bao Nhiêu?
  06Tôi Còn Nhiều Câu Hỏi Khác Nữa?
  0
  Scroll to top