loader
inity-portfolio

Đối Tác Nhân Hòa Corp

Với đội ngũ nhân sự đông đảo ở cả trụ sở tại Hà Nội hay chi nhánh tại TP. HCM, Tập đoàn Nhân Hòa thường xuyên phải đi ra nước ngoài để đàm phán công việc với các đối tác về các lĩnh vực Phần Mềm, Hosting, Domain và các dịch vụ bảo mật Website khác. Lãnh Đạo của Nhân Hòa có tần suất đi công tác cao theo hàng tháng và chủ yếu tới Châu Âu, Hongkong, Mỹ. Số lượng visa hàng năm trung bình từ 100 - 150.
inity-portfolio

Đối Tác Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank tại Bà Triệu có lịch sử làm việc lâu dài với Visa Tận Tâm. Các lãnh đạo của ngân hàng thường xuyên có những chuyến công tác đến Châu Âu (Chiếm 50%), Châu Mỹ (30%), Châu Úc (10%) và Châu Á. Số lượng Visa trung bình hàng năm là 80.
inity-portfolio

Đối Tác Rượu Vang Kho Đỏ

Đối tác kinh doanh Rượu Vang nhập khẩu nguyên gốc từ Ý, Pháp và Monaco. Họ thường xuyên mời đối tác đến thăm quan nhà máy rượu vang tại những cơ sở nổi tiếng đang có hợp đồng phân phối với họ. Những đối tác đạt được yêu cầu về doanh số bán hàng sẽ có cơ hội này. Dịch vụ làm visa Châu Âu chiếm 100%. Mỗi năm thực hiện từ 80 - 120 Visa cho đối tác.
inity-portfolio

Đối Tác TNG Holdings

Tập đoàn với đội ngũ 200 nhân sự cấp cao và hơn 1000 nhân viên. Nhiệm vụ đề ra là thực hiện visa cho các lãnh đạo của tập đoàn đi công tác tại các nước Châu Âu (Chiếm 70%), Châu Mỹ (20%), Châu Úc và Châu Á (10%). Số Visa thực hiện hàng năm trung bình là 150 Visas.
inity-portfolio

Đối Tác Crown Royal

Đối tác kinh doanh Time-sharing, bán thẻ du lịch cao cấp cho các khách hàng có giá trị trong 20 năm và người thân có thể kế thừa. Visa Tận Tâm có trách nhiệm thực hiện visa cho khách hàng của đối tác, chủ yếu là visa đến Mỹ và Canada (Chiếm 40%), Visa đến Châu Úc (Chiếm 20%), Visa đến Châu Âu (Chiếm 20%), còn lại đến Châu Á. Mỗi năm thực hiện trung bình 900 - 1200 Visa.
inity-portfolio

Đối Tác Vacation Leisure

Tập đoàn có công ty mẹ ở Úc, dịch vụ của đối tác là bán các thẻ cao cấp nghỉ dưỡng cho khách hàng kéo dài 20 năm để khách hàng khi đi du lịch nước ngoài sẽ lưu trú trong hệ thống khách sạn hoặc resorts của họ. Dịch vụ làm Visa chủ yếu cho khách hàng của Vacations Leisure, Chủ yếu là làm Visa Úc (Chiếm 80%), Châu Âu và Châu Mỹ (20%). Nhiệm vụ phải thực hiện 700 - 1000 Visas trên 1 năm.
0
Scroll to top