loader

Project info

  • Date:
  • Tháng Năm 26, 2018
  • Client:
  • Công Ty Dịch Vụ Thương Mại Kho Đỏ
  • Category:
  • Hồ Sơ Năng Lực
  • Address:
  • Số 924, Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Đối Tác Thương Hiệu Rượu Vang Kho Đỏ

Công Ty DV TM Kho Đỏ có một chuỗi nhà hàng cung ứng rượu vang khắp cả nước. Sản phẩm của Kho Đỏ hầu hết đến từ Chile, Pháp và Ý, những nơi có nhà máy rượu vang nổi tiếng nhất thế giới. Đối tác đã xây dựng lên một hệ thống phân phối bán hàng tại Việt Nam theo chính sách chiết khấu hoa hồng cũng như là những kỳ nghỉ, chuyến đi đến Châu Âu để tham quan nhà máy sản xuất. Mỗi một cửa hàng đạt được kế hoạch kinh doanh đều sẽ được thưởng một chuyến đi như vậy và được các đại lý phân phối đón nhận rất nhiệt tình. Kho Đỏ luôn trau chuốt cho từng chai rượu vang của mình với chất lượng rất cao như vậy.

Visa Tận Tâm hợp tác với Kho Đỏ theo từng đoàn, số lượng khách từ 20 – 30 người và có 6 đoàn trên 1 năm. Kho Đỏ ủy quyền toàn bộ công việc liên quan đến Visa cho chúng tôi để trực tiếp làm việc thu hồ sơ với khách và đốc thúc đảm bảo đúng tiến độ. Mỗi một phát sinh ảnh hưởng đến tiến trình đều cần phải báo cáo để Kho Đỏ có phương án xử lý.

"Wine & Spirits"

Các đại lý phân phối bán lẻ của Kho Đỏ trải dài ở các tỉnh thành tại Việt Nam. Với 80% đại lý tại Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, Visa Tận Tâm có nhân sự hỗ trợ từng khách hàng thu và xử lý hồ sơ để đảm bảo tính thuận tiện, hài lòng với chất lượng dịch vụ cao theo đúng yêu cầu của Kho Đỏ. Với 20% đại lý ở các tỉnh thành khác sẽ được tư vấn qua điện thoại, Chụp ảnh hồ sơ qua các công cụ chát để nhân viên của chúng tôi kiểm tra trước khi Chuyển Phát Nhanh về Hà Nội hoặc TP. HCM.

3 năm hợp tác giữa hai bên đã chiếm trọn lòng tin của Kho Đỏ và khẳng định được chất lượng dịch vụ mà Visa Tận Tâm đã dày công xây dựng. Vun đắp cho mối quan hệ bền vững hơn trong tương lai.

Dữ Liệu Thống Kê

Mức Độ Hài Lòng
92
Khách Hàng Được Giới Thiệu
60
Cơ Hội Gia Hạn Hợp Đồng
85
Tần Suất Sử Dụng Dịch Vụ Bổ Sung
40
0
Scroll to top