loader
Các Bước Làm Visa

Đơn Giản Dễ Dàng

Để xây dựng nên dịch vụ Tận Tâm, Chuyên Nghiệp và Hỗ Trợ khách hàng ở mức độ cao nhất. Chúng tôi đã không ngừng đổi mới quy trình, thay đổi bản thân từ ngày đầu mới hình thành cho đến ngày nay. Phương pháp vận hành là đảm bảo ít tốn công sức cho khách hàng nhất, quy trình khép kín, tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên. Đi cùng với phong thái phục vụ nhẹ nhàng, lắng nghe và tối ưu tỷ lệ đậu cao nhất. Visa Tận Tâm cũng cập nhật thường xuyên các quy định quy trình và thông báo của sứ quán. Đảm bảo tính chặt chẽ và quyền lợi cho khách hàng

Work

1

Liên Hệ

Liên hệ đến Visa Tận Tâm

Nhấc máy và gọi đến chuyên gia theo số 0948.679.665

2

Quy trình tư vấn của Visa Tận Tâm

Nhận Tư Vấn

Được lắng nghe, phân tích và tư vấn chuẩn bị hồ sơ

3

identity

Lăn Vân Tay Và Chụp Ảnh

Đi cùng chúng tôi làm thủ tục cuối cùng của Sứ Quán, riêng Visa Mỹ sẽ có phỏng vấn ngắn

4

relax

Nhận Kết Quả

Tại nhà và sẽ luôn là như vậy. Dịch vụ hoàn hảo trọn vẹn giúp khách hàng làm Visa dễ như ăn bánh.

timeline-img

Bắt Đầu Làm Dịch Vụ

10 Apr 2010

2010 - Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu, thực hiện những bộ Visa đầu tiên cho khách hàng. Thời điểm đó dịch vụ làm Visa hoàn toàn mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Khi ấy khách hàng thường phải tự tìm hiểu quy trình và thủ tục hồ sơ với Đại Sứ Quán để thực hiện, dẫn đến rất nhiều sai lầm và khó khăn ảnh hưởng xấu đến kết quả. Nhận thấy đây là một cơ hội kinh doanh, cũng như khách hàng đang rất cần tìm một dịch vụ như vậy. Chúng tôi muốn thay đổi thực trạng này, khách hàng bỏ ra một phần phí dịch vụ và có thể nhận lại dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chuyên tâm vào công việc của mình để tạo ra thu nhập còn cao hơn so với việc tự làm Visa.

timeline-img

Khó Khăn Không Lùi Bước

30 Aug 2012

2012 - Dịch vụ vấp phải chuỗi vấn đề Đại Sứ Quán không tiếp nhận "cò mồi" làm dịch vụ thay cho khách hàng. Đại Sứ Quán có góc nhìn chưa đúng về dịch vụ của những đơn vị đầu tiên muốn giúp đỡ khách hàng được thuận tiện hơn. Những cò mồi thực sự cũng làm lũng đoạn thị trường với rất nhiều giấy tờ giả mạo, móc nối với nhân viên sứ quán, tập trung đông người trước cửa đại sứ hòng trục lợi từ những người làm visa ít kinh nghiệm. Khách hàng cũng vì vậy mà đánh đồng dịch vụ và không tin tưởng vào những đơn vị làm việc nghiêm túc. Chúng tôi dặn lòng phải tiếp tục.

timeline-img

Xây dựng hệ thống

28 Oct 2014

2014 - Nhiều Đại Sứ Quán thay đổi quan điểm về dịch vụ làm Visa tại Việt Nam và có sự phân biệt rõ với những người trục lợi và những đơn vị làm việc nghiêm túc. Những Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực ở quốc tế như VFS GLobal, TLS, BLS hay IOM dần có mặt tại Việt Nam tạo ra sự thay đổi tích cực. Chúng Tôi cũng bắt đầu xây dựng hệ thống doanh nghiệp vì nhận thấy những cơ hội rộng mở. Dịch vụ từ đó cũng dần có quy trình và cơ chế bảo vệ khách hàng.

timeline-img

20 Chuyên Gia Tận Tâm

19 Jan 2017

2017- Nhân sự đạt bước đầu về mục tiêu dài hạn. Mọi thành viên được giám sát, huấn luyện chặt chẽ và thúc đẩy phát triển để thầm nhuần quy trình, giá trị cốt lõi, kinh nghiệm làm visa. Đây cũng là năm mà Visa Tận Tâm hoàn chỉnh về cơ sở dữ liệu khách hàng giúp việc chăm sóc sau bán được chu toàn, nhờ đó khách hàng quay trở lại hoặc giới thiệu đến người thân bạn bè tăng cao nhanh chóng theo từng năm.

timeline-img

Thay Đổi Giấy Phép và Văn Phòng

01 Feb 2018

2018- Để đảm bảo yếu tố ở gần các Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực, khách hàng dễ dàng tìm đến văn phòng cũng như đảm bảo được diện tích phù hợp với tốc độ phát triển của doanh nghiệp. Visa Tận Tâm chọn địa chỉ ở số 35 Lương Đình Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội làm trụ sở chính. Vị trí cách VFS Globals 700m, cách TLS Contacts 3 km, là hai trung tâm đón nhận khách hàng nhiều nhất tại Việt Nam. Vị trí này ở trung tâm thành phố Hà Nội. Chúng tôi cũng thay đổi giấy phép kinh doanh để có vốn điều lệ cao hơn, cũng như phù hợp với luật doanh nghiệp theo quy định của nhà nước.

timeline-img

Mở Chi Nhánh Trong TP. Hồ Chí Minh

06 Mar 2020

2020- Nhận thấy nhu cầu làm visa rất cao của khách hàng trong TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng rất tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình có thể cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị hàng đầu và lâu năm. Visa Tận Tâm quyết định mở một văn phòng chi nhánh tại số 14 Đường Phan Liêm, Phường Đa Kao, Quận 1 với kỳ vọng đem lại được trải nghiệm cao cấp góp thêm vào dịch vụ vốn đã rất hoàn hảo trước đó mà người Sài Gòn rất tự hào. Kế hoạch vẫn được thực hiện dù trong thời điểm dịch bệnh Covid mới xuất hiện và hoành hành trên khắp thế giới thể hiện quyết tâm không lùi bước của Visa Tận Tâm.

timeline-img

Chờ Ngày Trở Lại

01 Jan 2021

2020 - Nay: Dịch bệnh đang tàn phá ngành du lịch nói chung và dịch vụ Visa nói riêng. Visa Tận Tâm cũng không ngoại lệ, thời điểm này là một quãng lặng cho tất cả. Visa Tận Tâm tận dụng thời điểm này để tái cơ cấu lại nội dung trên Website, các kênh Youtube hay Fanpage... Mảng khách hàng online mà trước giờ chúng tôi chưa chú trọng. Visa Tận Tâm tự tin sẽ tiến xa hơn sau khi cuộc sống bình thường trở lại.

Our History
0
Scroll to top