loader

Project info

  • Date:
  • Tháng Ba 14, 2017
  • Client:
  • Tập Đoàn Vacation Leisure - Kỳ Nghỉ Việt Nam
  • Category:
  • Hồ Sơ Năng Lực
  • Address:
  • Tầng 17, Tòa nhà HCO, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vacations Leisure là một câu lạc bộ lâu đời trên thế giới, chuyên phục vụ những dịch vụ cao cấp về kỳ nghỉ khắp thế giới. Đội ngũ của đối tác rất trẻ trung năng động và đam mê với công việc, họ có kỹ năng rất cao trong lĩnh vực du lịch và tạo được ấn tượng mạnh khi bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam.

Điều này tạo một áp lực thú vị lên Visa Tận Tâm khi vượt qua được sự tuyển chọn chặt chẽ của Vacations Leisure để được phục vụ cho khách hàng của họ. Nhiệm vụ đề ra là thực hiện tất cả những Visa cho tất cả hội viên của câu lạc bộ một cách nhanh chóng, chính xác dưới quy trình kiểm định cao của đối tác. Visa Tận Tâm sẽ đứng vai trò phụ trách bộ phận Visa khi làm việc với hội viên và có báo cáo đầy đủ theo tháng và báo cáo bất thường theo từng phát sinh cho đối tác. 

Tần suất đi du lịch của hội viên rất lớn, và đi đến những địa điểm sang trọng. Hội viên thường đi nghỉ dưỡng theo gia đình, nhóm bạn chứ không đi theo tour du lịch thông thường.

"Vacations Leisure - Resort, Golf And More..."

Chúng tôi hiện tại mới đàm phán để thực hiện visa cho khách hàng của Vacations Leisure, những dịch vụ bổ trợ khác thuộc lĩnh vực du lịch thì đối tác cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo cho từng hội viên.

Để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng luôn ở mức cao nhất mỗi khi bắt đầu dịch vụ, Vacations Leisure có những buổi kiểm tra, đào tạo định kỳ cho nhân sự của Visa Tận Tâm để thấm nhuần triết lý, cách vận hành và phong thái phục vụ như thế nào khi làm việc với hội viên của họ. Ở chiều ngược lại, Visa Tận Tâm phải đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghề, quy trình làm việc cho nhân sự của chính mình thường xuyên. Visa Tận Tâm thường phải xây dựng một đội ngũ để phục vụ riêng cho những đối tác cao cấp thế này.

Chúng tôi hiểu rằng, khi làm việc với những đối tác nước ngoài chuyên nghiệp, đây là cơ hội để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng luôn vượt mong đợi.

Đối Tác Của Visa Tận Tâm

Dữ Liệu Thống Kê

Mức Độ Hài Lòng
94
Khách Hàng Được Giới Thiệu
85
Cơ Hội Gia Hạn Hợp Đồng
96
Tần Suất Sử Dụng Dịch Vụ Bổ Sung
0
0
Scroll to top