loader
Bối rối

Công ty làm visa Trung Quốc uy tín có lẽ sẽ là từ khoá mà nhiều người tìm kiếm sau khi có được đầy đủ những thông tin về thủ tục, thời gian, lệ phí, địa điểm để nộp và làm visa nhưng lại không thể tự mình làm được. Vậy giữa hàng ngàn kết quả trên Google đó, bạn có chắc mình biết được công ty nào là uy tín để đặt niềm tin?

Công ty làm visa Trung Quốc uy tín và chất lượng chính là 2 điều kiện tiên quyết mà mọi khách hàng mong muốn ở người làm dịch vụ khi cần làm visa đi Trung Quốc.

Thế nhưng đó cũng là điều xa xỉ, khó thấy giữa cái thời đại internet mà mọi thứ đều có thể bịa đặt và mọi người lừa gạt lẫn nhau. Điều này khiến cho không chỉ bạn, mà rất nhiều người phải cảm thấy hoang mang không biết đặt niềm tin làm visa đi Trung Quốc vào đâu. Visa Tận Tâm xin tự hào đứng ra giải quyết nỗi khổ tâm này của bạn.

Visa Đi Trung Quốc

Visa Tận Tâm là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín nhất nhì hiện nay

Với bề dày kinh nghiệm và sự uy tín được tạo nên từ rất nhiều khách hàng trong hiện tại cũng như quá khứ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Visa Tận Tâm. Chắc chắn, đến với Visa Tận Tâm quý vị sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ những tư vấn ban đầu để xin được visa du lịch Trung Quốc dễ dàng :

  • Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán Trung Quốc;
  • Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết;
  • Điền tờ khai visa online theo chuẩn yêu cầu của đại sứ quán Trung Quốc;
  • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại đại sứ quán;
  • Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính;
  • Tư vấn lựa chọn hình thức bảo hiểm du lịch tốt nhất và rẻ nhất;

Sau khi Quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu. Dịch thuật công chứng hồ sơ. Thay mặt Quý khách đi nộp hồ sơ lên Đại sứ Quán Trung Quốc.

Lịch sử hình thành 7
Đội ngũ Visa Tận Tâm

Để được giải đáp những thắc mắc về việc làm visa đi Trung Quốc cũng như cập nhật giá vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi qua tổng đài toàn quốc 0948.679.665. Rất mong được phục vụ và làm hài lòng quý khách. 

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top