loader
Visa Đi Trung Quốc

Để quá trình làm visa được suôn sẻ và thuận tiện, trước hết cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ làm visa đi Trung Quốc nào? Chuẩn bị như thế nào và ngoài ra cần chuẩn bị thêm những gì? Visa Tận Tâm xin được thông tin đến bạn. 

Đầu tiên, những loại giấy tờ làm visa đi Trung Quốc cơ bản bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền trắng được chụp gần đây nhất.
  • Sao y chứng minh nhân dân.
  • Sao y tất cả các trang sổ hộ khẩu.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Tờ khai xin visa.

Sau đó, tuỳ vào từng mục đích chuyến đi và nhân thân khác nhau mà Đại sứ quán sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ làm visa đi Trung Quốc như: Giấy chứng minh công việc (ví dụ như Giấy xác nhận nhân viên hoặc Hợp đồng lao động), giấy đồng ý nghỉ phép du lịch của công ty (có dấu mộc), Thư mời, Giấy giới thiệu, Sổ hưu, Giấy bảo lãnh,.. đồng thời chứng minh khả năng tài chính, khả năng quay về Việt Nam sau khi hết thời hạn lưu trú.

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mới chỉ là bước đầu tiên, ngoài ra việc xác minh thông tin trong hồ sơ, quá trình phỏng vấn xin visa cũng khiến bạn có thể bị đánh trượt nếu mọi thứ không rõ ràng. Vậy có thể thấy, xin visa Trung Quốc không phải điều đơn giản, nhất là đối với những người không có kinh nghiệm làm việc này.

Hồ sơ xin Visa

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mới chỉ là bước đầu tiên

Nên nếu bạn muốn việc làm visa trở nên thuận tiện, không phải tốn nhiều công sức và đảm bảo tỷ lệ đậu hồ sơ là cao nhất, hãy liên hệ với Dịch Vụ Làm Visa Trung Quốc qua Hotline 0948.679.665.

Chắc chắn, đến với Visa Tận Tâm quý vị sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ những tư vấn ban đầu để xin được visa du lịch Trung Quốc dễ dàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc với Visa Tận Tâm bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top