loader
THư mời xin visa Nhật Bản

Visa thăm thân có quan hệ trong 3 đời: dành cho những ai có người nhà ở Nhật và muốn sang thăm trong thời gian ngắn. Vậy trường hợp là chị gái sống bên Nhật, viết thư mời có xin được visa thăm thân không ? Lời giải đáp sẽ được Visa Tận Tâm chia sẻ ngay sau đây .

Hỏi :  Tôi có chị gái sống ở Nhật Bản lâu năm, lấy chồng và nhập quốc tịch Nhật Bản. Sắp tới chị tôi muốn mời tôi sang Nhật Bản chơi 1 chuyến. Tôi năm nay 27 tuổi, chưa lập gia đình, có 1 công việc ổn định với mức lương 15 triệu/tháng. Ngoài ra tôi còn có 1 sổ tiết kiệm ngân hàng 100 triệu. Đã từng đi du lịch Thái Lan. Tôi vẫn ở với ba mẹ và chưa có nhà riêng. Điều kiện của tôi như thế thì có xin được visa thăm thân không?

Hai chị em

Chị gái viết thư mời có xin được visa thăm thân Nhật Bản không? 

Đáp : 

Khác với Visa Hàn QuốcVisa Đài Loan, cụ thể anh chị em không thể mời nhau qua thăm thú, mà chỉ có thể mời ba mẹ hoặc ba mẹ mời sang thôi. Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản trường hợp xin visa thăm thân sẽ được áp dụng với những người cùng huyết thống (trong vòng 3 đời) và hiển nhiên, chị gái bạn có thể viết thư mời bảo lãnh cho bạn. Ngoài thư mời, người bên Nhật cần phải có giấy tờ chứng minh công việc rõ ràng thì mới đáp ứng đủ các yêu cầu bạn nhé.

Khi chị không xin được Visa Nhật Bản diện thăm thân thì có thể củng cố hồ sơ để xin visa diện du lịch tự túc. Về cơ bản hồ sơ của chị tạm ổn rồi chị nên đi chơi thêm Singapore và tăng số tiền tiết kiệm lên là sẽ xin được visa thôi.

Dù điều kiện của chị khá tốt nhưng chị cũng nên chăm chút cho hồ sơ của mình. Vì chúng tôi đã gặp nhiều khách hàng dù điều kiện tốt nhưng không biết làm giấy tờ chứng minh nên bị rớt visa rất oan uổng.

Câu hỏi của chị : Chị gái viết thư mời có xin được visa thăm thân Nhật Bản không? Chúng tôi xin trả lời là trường hợp của chị không xin được visa thăm thân mà nên chuyển sang diện du lịch.

Để tránh rủi ro đó, chị có thể tham khảo lựa chọn dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản của Visa Tận Tâm , mọi lo lắng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Visa Nhật Bản được chấp thuận
Dịch vụ làm Visa Nhật Bản trọn gói

 

– Chất lượng cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản :

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

+ Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

+ Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

+ Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

+ Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

+ Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

+ Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

+ Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top