loader
Visa Công Tác Úc

Tùy theo từng diện, trường hợp đối với người kinh doanh, nhân viên và Giám đốc khi xin visa Nhật Bản thông thường sẽ có những quy định khác. Vậy chủ doanh nghiệp làm visa có cần phải chuẩn bị những gì ? Liệu chủ doanh nghiệp làm visa có cần làm giấy xác nhận nghề mẫu không ? Có cần giấy bổ nhiệm để xin visa Nhật Bản không?

Hỏi : Xin chào Visa Tận Tâm, tôi dự định sẽ cùng vợ du lịch Nhật Bản, tuy nhiên nghe nói Nhật rất khó xin visa bởi những điều kiện và giấy tờ. Hiện tôi có thành lập công ty về thiết bị điện tử, tuy nhiên vì chưa làm visa Nhật bao giờ nên không rõ thủ tục lắm. Visa Tận Tâm có thể tư vấn giùm tôi xem cần phải chuẩn bị những gì ? Liệu chủ doanh nghiệp làm visa có cần làm giấy xác nhận nghề mẫu không ? Có cần giấy bổ nhiệm để xin visa Nhật Bản không?

Đáp : Chào anh ! cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho Visa Tận Tâm. Về câu hỏi của anh ” Chủ doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những gì ? Liệu chủ doanh nghiệp làm visa có cần làm giấy xác nhận nghề mẫu không ? Có cần giấy bổ nhiệm để xin visa Nhật Bản không? ” . Chúng tôi xin tư vấn cho anh như sau :

 Do anh là chủ doanh nghiệp nên không phải làm, những ai là nhân viên mới phải làm giấy xác nhận nghề mẫu, những ai là nhân viên mới phải làm giấy tờ này. Tuy nhiên anh là chủ doanh nghiệp nên cần phải có giấy bổ nhiệm chức để hồ sơ của anh hoàn thiện hơn. Giấy bổ nhiệm chức là giấy tờ chứng minh anh có thật sự làm ở công ty hoặc làm chủ nó hay không để chính phủ Nhật Bản có cơ sở để đối chiếu và xét duyệt hồ sơ.

Chính phủ Nhật Bản có những quy định riêng đối với nhân viên và chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc, trưởng phòng… Trong đó hồ sơ xin visa sẽ bao gồm như sau:

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

Mẫu đơn xin visa điền đầy đủ thông tin và ký tên: Mẫu đơn có thể download tại đây. Mẫu đơn chỉ có thể điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Trong phần mẫu đơn, có phần thông tin của người bạn sẽ thăm khi du lịch Nhật Bản. Nếu có người quen, bạn nên xin phép đề tên họ vào đó. Người đó nên là một người có công ăn việc làm ổn định, chưa từng gặp phải rắc rối nào về pháp luật hay thuế tại Nhật. (Bỏ qua phần người mời nếu bạn không có giấy mời).

– Ảnh chân dung 45mm x 45mm chụp trong trong 6 tháng trở lại. Cần có 2 tấm: 1 tấm dán vào Đơn xin visa, 1 tấm kẹp chung vào hồ sơ để làm visa.

– Chứng minh tài chính: Cung cấp giấy chứng nhận sổ tiết kiệm (ít nhất 5.000 USD) bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp, giấy chứng nhận lương bằng tiếng Anh do công ty cấp, sao kê lương ba tháng gần nhất.

– Bản in xác nhận đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Trong trường hợp bạn ở nhờ người quen hay ở homestay, bạn nên cung cấp chính xác địa chỉ nơi ở và số điện thoại liên lạc trong phần lịch trình.

– Lịch trình chi tiết: theo từng ngày cho chuyến đi của mình. Các thông tin bao gồm:

+ Ngày tháng (thậm chí giờ nếu được).

+ Địa điểm ghé thăm (với địa chỉ rõ ràng).

+ Nơi nghỉ qua đêm (địa chỉ thông tin liên lạc rõ ràng).

+ Phương tiện di chuyển (các chuyến bay cần có số hiệu rõ ràng).

– Chứng minh công việc:

+ Trong trường hợp là nhân viên: cần có một giấy xin nghỉ phép bằng tiếng Anh đã có chữ kí đóng dấu.

+ Đối với chủ doanh nghiệp: thì cần cung cấp hợp đồng lao động hoặc giấy đăng kí kinh doanh có tên bạn hoặc giấy bổ nhiệm. Lưu ý là bạn cần photo công chứng sang tiếng Anh tất cả các giấy tờ này nếu không có song ngữ.

Qua những chia sẻ trên hy vọng anh đã có câu trả lời cho vấn đề của mình, từ đó anh có thể sắp xếp và bổ sung hồ sơ của mình cho thật hoàn chỉnh.

Nếu anh không có nhiều thời gian, lo ngại xin visa không an toàn thì hãy tin tưởng vào dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

Trang phục truyền thống Nhật Bản

Visa Tận Tâm làm Visa Nhật Bản chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top