loader
Sổ Hộ Khẩu

Visa thăm thân các nước là một diện khó, yêu cầu phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh thân nhân, quan trọng là sổ hộ khẩu. Vậy, trường hợp chỉ có hộ khẩu bản sao, mất bản gốc, có xin được visa thăm thân không ?

Hỏi : Tôi chỉ có bản photo Sổ hộ khẩu và bị mất bản gốc, nên tôi không sao y công chứng được giấy tờ, tôi phải làm sao ?

Trả lời : Về câu hỏi của bạn, Visa Tận Tâm xin được tư vấn cho bạn cùng những ai có cùng mối quan tâm như sau :

 – Về vấn đề này, cách tốt nhất là bạn nên làm lại hộ khẩu mới. Vì theo luật quy định, khi nộp hộ khẩu xin visa các nước diện thăm thân, đương đơn phải có bản gốc để đối chiếu với bản photo, nếu không có thì coi như hồ sơ của chị không hợp lệ.

Sổ tạm trú KT3

Đương đơn có thể thay thế bằng giấy tờ KT3 nếu có

Như vậy, với những chia sẻ trên chắc chị cũng đã biết được sổ hộ khẩu có vai trò quan trọng như thế nào trong việc hoàn tất thủ tục xin visa đi nước ngoài diện thăm thân. Do vậy, với câu hỏi của bạn là Có hộ khẩu bản sao, mất bản gốc, có xin được visa thăm thân không ? Visa Tận Tâm xin trả lời là không, bạn chỉ có thể làm lại hộ khẩu mới, nộp cùng những giấy tờ cần thiết kể trên, thì hồ sơ mới được xem là hợp lệ, đúng quy định. Trong trường hợp không kịp thời gian, xin hãy liên hệ với Dịch vụ làm visa trọn gói của Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665 để được tư vấn cụ thể hơn.

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top