loader

Em đang làm việc tại Hà Nội, hiện tại muốn làm Hộ Chiếu mà Cục Xuất Nhập Cảnh đòi phải có KT3, nên làm sao mà có KT3 được ? Liệu em làm việc tại thành phố, có thể làm Hộ Chiếu tại đây được không hay phải về quê ?

Thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông hiện tại được quy định rõ ràng và không quá khó khăn, phức tạp cho công dân.

Hộ Chiếu Khẩn

Thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông hiện tại được quy định rõ ràng và không quá khó khăn, phức tạp

Trường hợp của bạn, việc xin cấp hộ chiếu cần thực hiện như sau :

Theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 15 NĐ 136/2007/NĐ-CP về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam, công dân Việt Nam ở trong nước đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông có thể trực tiếp nộp hồ sơ và nhận kết quả tại cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi thường trú hoặc nơi đang tạm trú. Như vậy, bạn có thể nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh nơi bạn đang tạm trú.

Theo Thông tư số 07/2013/TT-BCA ngày 30/01/2013 sửa đổi, bổ sung một số điểm của Thông tư số 27/2007/TT-BCA ngày 29/11/2007 của Bộ Công an hướng dẫn việc cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu phổ thông ở trong nước, hồ sơ xin cấp hộ chiếu gồm :

– 01 tờ khai theo mẫu ban hành kèm Thông tư này không cần xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi thường trú hoặc nơi tạm trú.

– Ảnh sẽ được chụp tại Phòng Xuất Nhập Cảnh khi đến nộp hồ sơ.

– CMND còn giá trị sử dụng

 – Sổ tạm trú do Công an xã, phường, thị trấn tại nơi bạn đăng ký tạm trú tạm vắng cấp.

Nếu bạn không hiểu rõ tất cả những thủ tục cần thiết và muốn hoàn thành việc làm visa nhanh nhất có thể thì bạn vui lòng liên hệ tới Visa Tận Tâm theo Hotline 0948.679.665 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

Khách hàng khi đăng kí dịch vụ làm visa của Visa Tận Tâm sẽ được nhân viên tư vấn giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

Team Visa Tận Tâm 2

Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ bạn đạt được Visa sớm nhất có thể

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa của Visa Tận Tâm :

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo tỷ lệ thành công cực cao khi làm tại Visa Tận Tâm.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường .
  • Nhanh chóng, trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.
  • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.
  • Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý làm visa nhanh và khẩn và nhận làm hồ sơ bị ĐSQ trả về
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top