loader
Yes or No? Có hay không?

Hiện tại mức thu nhập của tôi chỉ được 4 triệu đồng/tháng, do có nhu cầu đi thăm người thân đang làm việc tại Úc nên muốn làm Visa. Tôi có tham khảo thủ tục xin visa du lịch Úc trên mạng và nhận thấy mình không đủ yêu cầu đáp ứng về việc chứng minh tài chính. Có phải rất khó làm thủ tục lắm không ?

Khó khăn của việc xin visa du lịch bất cứ quốc gia nào đó chính là chứng minh tài chính và lịch sử du lịch, có sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam. Nếu chứng minh được 3 yếu tố trên thì tỷ lệ thành công rất cao.

Tài chính hạn hẹp

Chứng minh tài chính là việc bắt buộc phải làm khi bạn xin visa

Với mức lương 4 triệu là hạn mức dưới ngưỡng an toàn thế nên bạn cần phải có sự bảo lãnh của người thân. Nếu thật sự bạn không có đủ khả năng tài chính thì có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn (bố mẹ hoặc chồng), kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

Bạn nên xin visa thăm thân Úc , những trường hợp này có thể xin thị thực đi thăm thân Úc theo diện thị thực 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc thăm thân ngắn hạn. Việc bạn có thể được cho phép lưu trú tại Úc thời gian bao lâu là do lịch trình chuyến đi của bạn, cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể đảm bảo cho lịch trình chuyến đi của bạn.

Thăm Thân

Bạn nên xin visa đến Úc theo hình thức thăm thân

Lưu ý : Bạn không nên đề nghị một khoảng thời gian quá dài (lâu hơn lịch trình cần thiết) điều đó sẽ khó được chấp nhận visa vì viên chức lãnh sự cho rằng bạn không có ý định trở về Việt Nam khi hết hạn lưu trú.

Trong trường hợp không thể chứng minh tài chính của bản thân và gia đình, bạn có thể đề nghị công ty nơi đang làm việc đứng ra bảo lãnh cho bạn về chuyến đi.

Lệ phí thị thực diện 600 là 2,980,000 VNĐ (Phí có thể thay đổi phụ thuộc vào tỷ giá chênh lệch giữa tiền tệ 2 nước), lệ phí có thể nộp tiền mặt bằng đồng Việt Nam.

Trong quá trình xét cấp visa một số trường hợp có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc thẩm tra hồ sơ nên thời gian xét cấp visa có thể kéo dài hơn.

• Hiệu lực của visa: 3 tháng đến 3 năm kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần.

Việc đi du lịch ở bất cứ quốc gia nào đều phải nêu rõ mục đích chuyến đi, bạn có thể tự thiết kế lịch trình cho chuyến đi của mình. Lưu ý với bạn rằng việc thiết kế chuyến đi phải phù hợp với khả năng tài chính bạn có và thời gian lưu trú tại Úc.

Nếu bạn chứng minh tài chính đủ mạnh và có lịch sử du lịch tốt. Đừng quá lo lắng về vấn đề lương, bạn vẫn có thể bổ sung bằng tài chính của mình, chỉ cần chứng minh tài chính mạnh, đủ khả năng chi trả cho chuyến đi, hồ sơ sạch thì giấy tờ của bạn chắc chắn sẽ được xét duyệt nhanh chóng.

Nếu bạn không hiểu rõ tất cả những thủ tục cần thiết và muốn hoàn thành việc làm visa nhanh nhất có thể thì bạn vui lòng liên hệ tới Visa Tận Tâm theo Hotline 0948.679.665 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

Khách hàng khi đăng kí dịch vụ xin visa của Visa Tận Tâm sẽ được nhân viên tư vấn giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

Lịch sử hình thành 7

Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ bạn đạt được Visa sớm nhất có thể

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa Đến Châu Úc của Visa Tận Tâm :

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo tỷ lệ thành công cực cao khi làm tại Visa Tận Tâm.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường .
  • Nhanh chóng, trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.
  • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.
  • Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý làm visa nhanh và khẩn và nhận làm hồ sơ bị ĐSQ trả về
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top