loader
Dòng Sông Venice

Visa Tận Tâm là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Ý nhanh gọn và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đến với dịch vụ làm visa đi Ý của Visa Tận Tâm quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, giúp lựa chọn loại visa và chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để tỉ lệ đạt visa của quý khách đạt được hiệu quả cao nhất !

Nước Ý được thế giới biết đến là “chiếc giày của châu Âu”, có thể nói Ý là thiên đường nghệ thuật, thời trang, ẩm thực, lịch sử và văn hóa. Đất nước này sở hữu đường bờ biển và vùng đồi núi tuyệt đẹp, hơn thế nữa Ý là nơi có nhiều di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận nhất.

Thánh đường Vatican Ý

Ý là thiên đường nghệ thuật, thời trang, ẩm thực, lịch sử và văn hóa

Đất nước Ý là một trong 26 nước thuộc khối Schengen nên việc lựa chọn xin visa Ý cho hành trình du lịch cũng là một quyết định khá đúng đắn vì đại sứ quán Ý cũng khá dễ hơn so với các đại sứ quán khác và đây cũng là 1 trong 4 nước chấp nhận visa du lịch Schengen tự túc từ Việt Nam. Làm visa đi Ý sẽ chiếm một khoảng thời gian khá lớn trong kế hoạch chuẩn bị của bạn, thông thường bạn sẽ phải gửi hồ sơ trước thời điểm chuẩn bị khởi hành 3 tháng và hoàn thiện các thủ tục trước ngày bay 1 tháng. Đối với một người lần đầu xin visa Ý thì đó cũng là một công việc khá khó khăn.

Nếu quý vị thích thú muốn khám phá và trải nghiệm cuộc sống tại Ý, hãy liên hệ ngay dịch vụ làm visa đi Ý của Visa Tận Tâm để được hỗ trợ Xin visa đi Ý nhanh gọn nhất. Visa Tận Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ làm visa cho hàng nghìn khách hàng đảm bảo sẽ hỗ trợ quý vị trước bất kỳ khó khăn mà quý vị gặp phải trong quá trình xin visa Ý để công việc được trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Team Visa Tận Tâm 1

Dịch vụ làm visa đi Ý của Visa Tận Tâm hỗ trợ xin visa đi Ý nhanh gọn nhất

Nếu bạn lần đầu làm visa du lịch Ý thì nên sử dụng dịch vụ của Visa Tận Tâm – Bởi vì lần đầu tiên bạn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ dẫn đến chuẩn bị hồ sơ không đầy đủ, khai form không chính xác dẫn đến tỷ lệ đỗ visa thấp, rất có thể sẽ trượt visa vì những lý do không đâu. Mà trượt visa Châu Âu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những lần xin visa sau này.

Ưu thế vượt trội dành cho bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ xin visa Ý của Visa Tận Tâm đó là :

  • Được tư vấn miễn phí về hồ sơ phù hợp với hoàn cảnh của mình
  • Được chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm của Visa Tận Tâm phân tích xử lý hồ sơ
  • Được cố vấn cấp cao của Visa Tận Tâm tham gia phân tích hồ sơ nếu cần thiết.
  • Hỗ trợ dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ chuyên nghiệp
  • Hướng dẫn phỏng vấn với từng điều kiện hồ sơ
  • Được hỗ trợ nộp hồ sơ lên lãnh sự quán
  • Đến tận nơi nhận hồ sơ nếu quý khách không thu xếp được thời gian
  • Trả visa tại địa chỉ nếu quý khách cần
  • Ngoài ra Visa Tận Tâm sẽ có những ưu đãi trong từng thời điểm và có chính sách hỗ trợ đối với những khách hàng thân thiết và khách đoàn.

Ngoài hoạt động tư vấn và hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng, Visa Tận Tâm còn tư vấn chuẩn bị hồ sơ, phân tích, tối ưu hóa tổng quan toàn bộ hồ sơ, sao cho hồ sơ đến tay khách hàng là chuẩn mực nhất,phù hợp với yêu cầu của Đại sứ quán nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Visa Tận Tâm đã luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Do vậy, những gì mà bạn nhìn thấy, tiếp xúc thấy hôm nay là kết quả của quá trình nỗ lực không mệt mỏi của chúng tôi, không những nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ thân thiện, đơn giản, mà còn mong muốn nâng cao vị thế của Visa Tận Tâm trong lòng khách hàng .

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top