loader
Lễ Hội sắc màu ở Ấn Độ

Visa Tận Tâm cung cấp Dịch vụ làm visa Ấn Độ kết hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục làm visa giúp khách hàng an tâm hơn. Visa Tận Tâm làm visa đi Ấn Độ nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất .Visa Tận Tâm – Thủ tục đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả – Dịch vụ đảm bảo – Nhận trả hồ sơ miễn phí – Thanh toán linh hoạt.

Hiện nay với việc làm visa các nước nói chung và làm visa Ấn Độ giá rẻ nói riêng có những quy định và có những mức làm riêng dành cho từng nhu cầu riêng, hơn nữa mỗi một loại visa lại yêu cầu những hồ sơ khác nhau, điều này gây khó khăn cho những người không rõ thủ tục và dẫn theo rất nhiều rắc rối khác.

Để làm visa nhanh và gọn nhẹ hãy liên hệ tới những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Dịch vụ làm Visa Ấn Độ tại Visa Tận Tâm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn .

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi :

 • Cam kết chất lượng, đảm bảo tỷ lệ thành công cực cao khi làm tại Visa Tận Tâm.
 • Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường .
 • Nhanh chóng, trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.
 • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.
 • Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý làm visa nhanh và khẩn và nhận làm hồ sơ bị ĐSQ trả về.

Visa Tận Tâm đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ làm thị thực nói chung và làm visa Ấn Độ nói riêng. Visa Tận Tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm visa nhanh chóng với chi phí thấp nhất, dịch vụ làm visa khẩn cho những khách hàng đang có nhu cầu gấp thuận tiện cho công việc hoặc dự định đi sang nước ngoài.

Để làm visa nhanh và gọn nhẹ hãy liên hệ tới những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hoàn hảo

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ của Visa Tận Tâm với những dịch vụ trọn gói và những hỗ trợ tốt nhất như : Hỗ trợ làm hồ sợ, lấy trả visa… bạn chỉ cần cung cấp những thông tin để khai báo và bỏ ra một khoản chi phí thấp là bạn sẽ có được giấy thông hành – thị thực đến với địa điểm mà mình muốn và đúng mục đích.

Khách hàng khi đăng kí dịch vụ sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

Để tiện cho việc làm visa Ấn Độ của quý khách, Visa Tận Tâm xin được chia sẻ một số thông tin về làm hồ sơ xin visa Ấn Độ cho quý khách :

I. Phân loại visa Ấn Độ theo thời hạn :

1. Visa Ấn Độ 1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

Bạn cần có những loại giấy tờ sau để làm thủ tục:

 • Hộ chiếu visa phổ thông yêu cầu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng, thời gian 6 tháng tính kể từ ngày nộp hồ sơ và trong hộ chiếu phải còn 4 trang trắng liền nhau, những trang trắng này dùng để dán VISA
 • Yêu cầu về ảnh nộp để sử dụng trong quá trình làm visa: 4 ảnh màu phông nền trắng (không chấp nhận những phông nền khác như xanh…) chụp rõ nét, ảnh phải đảm bảo được chụp trong 6 tháng gần đây nhất (yêu cầu bắt buộc) , kích thước của ảnh 4x6cm (lưu ý rằng sẽ không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

2. Visa Ấn Độ 6 tháng nhiều lần

– Yêu cầu hồ sơ bên: Ấn Độ (nếu có, dành cho những người đi công tác và được cử đi công tác….)

 • Thư mời bằng tiếng Anh, với bản thư này phải có đủ các bản sau: bản gốc / fax / email

Yêu cầu hồ sơ của khách: về phía khách hàng yêu cầu cũng gần tương tự như đối với làm visa 1 tháng 1 lần có một chút yêu cầu thêm và khác biệt cụ thể như sau:

 • Về yêu cầu ảnh thì vẫn phải đủ đảm bảo là ảnh mới nhất (6 tháng đổ lại đây) ảnh nền trắng, yeu cầu 2 ảnh 4x6cm.
 • Yêu cầu về hộ chiếu khác với 1 tháng 1 lần thì hộ chiếu đối với làm visa Ấn Độ 6 tháng 1 lần phải còn hạn tối thiểu 9 tháng và tính từ ngày nộp hồ sơ và cũng cần có 4 trang trắng liền nhau để dán Visa
 • Ngoài ra với loại này cần có quyết định của công ty cử đi công tác và được soạn thảo viết bằng ngôn ngữ thông dụng nhất trên toàn quốc là tiếng Anh, với những nội dung và cả lịch trình trong tờ quyết định đó đòi hỏi phải trùng khớp và những chi phí ở nước ngoài sẽ được cơ quan và công ty của người được cử đi tự chi trả.

II. Phân loại Visa Ấn Độ theo mục đích :

1. Visa đi Ấn Độ để du lịch:

– Với những khách hàng có nhu cầu đi du lịch lưu ý rằng sẽ chỉ làm visa với thời hạn không quá 6 tháng, tức là visa có giá trị 6 tháng kể từ ngày được cấp. Loại visa này có thể dùng cho một, hai hay nhiều lần nhập cảnh.

– Về yêu cầu giáy tờ loại này cần có thêm những giấy tờ khác đó là bản sao của vé máy bay và lịch trình du lịch cụ thể, đây là yêu cầu cần thiết.

– Ngoài ra từ ngày 01/01/2011 có quy định rằng thị thực du lịch đối với một số nước cụ thể như New Delhi, Chennai, Mumbai và Kolkata sẽ được cấp tại cửa khẩu bởi các cán bộ xuất nhập cảnh tại các sân bay và với thị thực này sẽ có thời hạn cụ thẻ là tối đa 30 ngày cho một lần nhập cảnh.

Visa Online Ấn Độ
Visa Ấn Độ online cũng là một lựa chọn tốt cho nhiều trường hợp.

2. Visa quá cảnh Ấn Độ:

– Loại thị thực này chỉ được cấp cho những đối tượng nhất định nhằm cho phép hành khách quá cảnh qua Ấn Độ trước khi đến được điểm đến cuối cùng. Chú ý sẽ không được phép chuyển đổi mục đích sử dụng của thị thực. Thị thực chỉ có giá trị hiệu lực được một lần và thời hạn hiệu lực là 15 ngày kể từ ngày được cấp.

– Với mỗi loại quá cảnh sẽ có xử lý khác nhau:

 • Trong trường hợp đi quá cảnh trực tiếp, loại thị thực này sẽ chỉ có giá trị tối đa là 3 ngày để quý khách ở lại Ấn Độ. Giấy tờ cần thiết gồm giấy xác nhận đặt vé máy bay tới điểm đến tiếp theo và thị thực sẽ có giá trị đến điểm đến cuối cùng.
 • Trường hợp đi quá cảnh qua Ấn Độ kéo dài hơn 03 ngày điều này sẽ vướng phải nhiều rắc rối và để tránh rắc rối đó bạn sẽ phải xin visa phù hợp.

3. Visa nhập cảnh Ấn Độ: 

Thời hạn hiệu lực sẽ trong khoảng là từ 06 tháng đến 05 năm tùy thuộc vào loại visa và với nhiều lần nhập cảnh. Loại thị thực này sẽ chỉ được cấp cho người có quốc tịch Ấn Độ. Tuy nhiên, những thành viên trong gia đình của người đang làm việc tại Ấn Độ cũng đủ điều kiện được cấp thị thực này.

Bada-bagh – Ngôi Chùa nổi tiếng ở Ấn Độ

4. Visa Ấn Độ công tác: 

Thời hạn hiệu lực sẽ từ một năm trở lên với nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, loại thị thực này sẽ chỉ cho phép người có thị thực được lưu trú tại Ấn Độ trong thời gian tối đa là 06 tháng mỗi lần nhập cảnh.

– Hồ sơ làm visa Ấn Độ( đối với tất cả các loại ) :

 • Hộ chiếu gốc yêu cầu phải còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ trước đó đã từng làm
 • 04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phông nền trắng, chụp mới và chụp full mặt chính diện, khổ hình sẽ phụ thuộc vào từng loại visa cụ thể.
 • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: đối với loại giấy tờ này cần phải có những bản sau (tùy thuộc vào từng đối tượng như có gia đình chưa có gia đình..) Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình và Đăng ký kết hôn.
 • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Về giấy tờ này chỉ áp dụng cho một số trường hợp cụ thể, dành riêng cho visa xuất khẩu lao động và công tác, nếu là mở thêm thị trường kinh doanh hay đi đăng ký thì ngoài ra cần có thêm giấy tờ chứng minh về Đăng ký kinh doanh và Hợp đồng lao động.
 • Và cần thêm một số giấy tờ và thông tin khác.

– Ngoài ra Hồ sơ người thân, bạn bè, đối tác cần chuẩn bị khi đi thăm người thân, công tác cần có:

 • Thư mời với nội dung cụ thể rõ ràng, trong thư mời yêu cầu cần có những thông tin rõ ràng bắt buộc sau: thông tin của 2 bên gồm người mời và người được mời kèm theo đó phải có thông tin cụ thể về thời gian sẽ xuất hành thời gian về, mục đích của chuyến đi là gì, và người chi trả cho chuyến đi là ai hay đài thọ cho chuyến đi. Riêng với đài thọ thì quý khách vui lòng phải cung cấp các giấy tờ để chứng minh khả năng tài chính
 • Bản sao y  với các giấy tờ sau: công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
 • Khi thăm người thân bạn phải có giấy tờ (như sổ hộ khẩu (nếu là anh em trong gia đình, vợ chồng, bố mẹ, con cái..), giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền tại cơ quan địa phương) về mối quan hệ của bên Ấn Độ với người ở Việt Nam qua thăm.
 • Các giấy tờ đặt phòng khách sạn và mua vé máy bay thể hiện rõ ngày đi và ngày về.

Với việc phân loại theo nhu cầu của khách hàng Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm visa đi du lịch Trung Quốc , visa đi công tác… để đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng với những thủ tục tiện lợi không tốn thời gian của quý khách.

Visa Tận Tâm xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ làm visa của Visa Tận Tâm !

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top