loader
Visa Đi Trung Quốc

Đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc của Visa Tận Tâm, việc đi Trung Quốc của quý khách sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết ! Visa Tận Tâm với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hoàn thành hồ sơ và giải đáp thắc mắc của Quý Khách hàng nhanh và tận tâm nhất. 

Trung Quốc là một quốc gia có nền văn hoá lâu đời và lớn bậc nhất ở châu Á. Đến đây, bạn có thể chiêm ngưỡng sự kỳ vĩ của Vạn Lý Trường Thành, dạo quanh Bắc Kinh hiện đại, tấp nập hay thử những món ăn ngon nổi tiếng của Trung Quốc.

Vạn Lý trường thành

Vạn Lý Trường Thành – Biểu tượng của Trung Quốc

Để có những trải nghiệm tuyệt vời tại quốc gia châu Á xinh đẹp này, hãy liên lạc với dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của Visa Tận Tâm và nhận ngay tấm visa ưng ý, sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Sở hữu một bộ hồ sơ xin visa đi Trung Quốc hoàn chỉnh, đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu sẽ đảm bảo cơ hội đậu visa của bạn cao hơn. Một lưu ý nhỏ khi làm hồ sơ visa là bạn nên tuân thủ nguyên tắc trung thực. Bất cứ thông tin sai lệch nào cũng có thể bị phát hiện, dẫn đến việc trượt visa, nghiêm trọng hơn sẽ bị cấm nhập cảnh vào Trung Quốc vĩnh viễn. 

Vì thế lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu nhập cảnh vào Trung Quốc là thông qua các công ty chuyên làm dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín để đảm bảo chuyến đi thuận lợi, đúng kế hoạch.

Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm Visa Trung Quốc trọn gói bao gồm các hạng mục như sau:

 – Cung cấp thông tin về quy định cấp Visa, thị thực nhập cảnh của Trung Quốc.

 – Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại Visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của Quý khách.

 – Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin Visa một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Team Visa Tận Tâm
Đội ngũ Visa Tận Tâm

Sau khi Quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin Visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu. Dịch thuật công chứng hồ sơ. Thay mặt Quý khách đi nộp hồ sơ lên Đại sứ Quán Trung Quốc.

Đến với Visa Tận Tâm, Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin Visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ làm visa đi nước ngoài, Visa Tận Tâm hiện đang là một địa chỉ uy tín trong nghề. Để được giải đáp những thắc mắc về visa đi Trung Quốc cũng như cập nhật giá vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi qua tổng đài toàn quốc 0948.679.665.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top