loader
Bảo hiểm du lịch

Mong mọi người tư vấn giúp với ạ ! Tôi định đi du lịch châu Âu khoảng 10 ngày đi 2 nước Pháp Ý khi mua Bảo hiểm Du lịch nên chọn loại nào ạ ? Vì tôi thấy bảo hiện nay, khi đi công tác, du lịch, du học, nghiên cứu ở nước ngoài hay thăm thân thì hầu hết mọi người đều mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế .

Hiện nay các đại sứ quán tại các nước Châu âu mới đòi hỏi bảo hiểm du lịch, tuy nhiên khi có ý định đi du lịch nước ngoài bạn nên lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm, nó không chỉ là làm thủ tục xin visa mà nó còn giúp bạn an tâm trong suốt hành trình.

Về câu hỏi của bạn : ” Du lịch châu Âu khoảng 10 ngày đi 2 nước Pháp Ý mua Bảo hiểm Du lịch nên chọn loại nào ạ? ” Tôi xin tư vấn cho bạn một vài kinh nghiệm như sau :

1. Nên mua bảo hiểm du lịch loại nào ?

 – Một trong những điều đặc biệt mà gói bảo hiểm bắt buộc mà bất cứ khách hàng nào đi công tác, du lịch ở châu Âu đều cần phải có để có thể xin được visa và gói bảo hiểm du lịch visa này phải đảm bảo được mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR. Hoặc bạn có thể lựa chọn mua bảo hiểm du lịch với mức quyền lợi cao hơn, nhưng bạn cần lưu ý rằng nếu mua bảo hiểm dưới mức 30.000 EUR là đại sứ quán sẽ không chấp nhận và không cấp visa cho bạn làm nhỡ kế hoạch của bạn

 – Chọn hãng thì mua của Châu Âu chắc chắn tốt hơn nhưng đắt hơn 30%, thủ tục mua phải nhờ người mua tại châu âu.

Visa Thăm Thân ảnh số 9

Mua bảo hiểm vừa là đúng thủ tục, vừa để bảo vệ tài chính của gia đình.

– Bạn có thể mua của AIA  nhưng cũng phải khai form qua mạng rồi lên Cty ký hợp đồng. Hoặc bạn có thể mua của Ngân hàng VIbd  vì thủ tục đơn giản: mua và nhận hợp đồng qua mạng. Tất nhiên khi có vấn đề như đi bệnh viện, cấp cứu, đền bù khó khăn hơn thường phải tự chi rồi mang giấy về thanh toán. Tuy nhiên, ít khi bạn sử dụng đến quyền bảo hiểm…

 – Hiện nay hầu hết các công ty bảo hiểm đã cung cấp dịch vụ này, bao gồm cả gói bảo hiểm cơ bản (chủ yếu dùng để làm thủ tục xin visa) và gói bảo hiểm mở rộng (bao gồm cả những điều khoản bổ sung nếu khách hàng có nhu cầu). Tuy nhiên, trước khi quyết định mua bảo hiểm du lịch của một công ty bảo hiểm, khách hàng nên lựa chọn công ty du lịch uy tín, có liên kết mở rộng với nước sắp đi.

2. Số tiền bảo hiểm cần chi trả là bao nhiêu ?

Tiền bảo hiểm du lịch tuỳ vào khả năng tài chính của từng khách hàng, trong đó số tiền bảo hiểm phụ thuộc vào nước sắp tới, số người, số ngày mà khách hàng muốn đi (nếu bạn đi theo tour của một công ty lữ hành thì bảo hiểm này sẽ được công ty lữ hàng đó mua). Thông thường, số tiền này trong khoảng 30.000- 50.000 USD.

3. Số ngày tham gia bảo hiểm

Thông thường khi tham gia bảo hiểm du lịch xin visa bạn thường xin đúng ngày (tính từ ngày đi tới hết ngày lưu trú). Tuy nhiên bạn nên mua quá thời gian này khoảng 15 ngày vì khi bạn mua quá 15 ngày lãnh sự quán sẽ có thể gia hạn thêm thời gian cấp thị thực cho bạn trong thời gian đó và lúc này bạn tha hồ lên kế hoạch đi chơi trong khoảng thời gian này.

4. Những thông tin cần có khi mua bảo hiểm du lịch xin visa

Những thông tin này bao gồm: lịch trình của bạn (ngày đi dự kiến và ngày về dự kiến), thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu), điểm đến của bạn, ngoài ra tuỳ công ty bảo hiểm du lịch mà có những yêu cầu về thông tin khác nhau để đảm bảo tính xác thực của hợp đồng bảo hiểm.

Visa Tận Tâm có dịch vụ bán bảo hiểm du lịch bằng với giá bán của các đơn vị bán bảo hiểm trong và ngoài nước, ngoài việc khách hàng được đơn vị bảo hiểm hỗ trợ, quý vị sẽ có thêm Visa Tận Tâm đồng hành để giải quyết khó khăn trước trong và sau chuyến đi. Hãy liên hệ: 0948.679.665 để trải nghiệm.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top