loader
Visa thăm thân ảnh 15

Việc ông bà không có sổ hưu muốn sang Trung Quốc thăm cháu gặp nhiều khó khăn do những vướng mắc về thủ tục không phải chuyện hiếm gặp. Thế nhưng gia đình đoàn viên là niềm hạnh phúc được những người lớn tuổi đặc biệt mong muốn. Vậy phải làm visa đi Trung Quốc thế nào để không có sổ hưu vẫn có thể đoàn tụ được với gia đình? 

Không chỉ đối với làm visa đi Trung Quốc mà ở hầu hết các quốc gia, nếu người đã nghỉ hưu muốn xin visa cần có sổ hưu, phiếu nhận lương hưu hàng tháng hoặc sao kê nhận lương hưu do hiện tại hầu hết lương hưu được phát qua tài khoản ngân hàng. Trường hợp không lãnh lương hưu hàng tháng nên không có những giấy tờ nói trên thì có thể:

  • Làm Đơn giải trình và Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (Nằm ở mục 7 trên tờ Hướng dẫn của Lãnh sự quán Trung Quốc).
  • Con cái đứng ra chứng minh tài chính cho bố mẹ (Kèm theo chứng minh về mối quan hệ qua giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu) và Thư mời (ghi rõ mục đích của lần thăm viếng, thời gian xuất nhập cảnh, địa điểm đến, thời gian cư trú, quan hệ với người mời, nguồn gốc kinh phí…).
  • Sử dụng dịch vụ của Visa Tận Tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ làm visa đi nước ngoài, Visa Tận Tâm hiện đang là một địa chỉ uy tín trong nghề.

Đến với Visa Tận Tâm, Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Để được giải đáp những thắc mắc về visa đi Trung Quốc cũng như cập nhật giá vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi qua tổng đài toàn quốc 0948.679.665.

Team Visa Tận Tâm 1
Dịch vụ làm visa Trung Quốc chuyên nghiệp.

Visa Tận Tâm hi vọng rằng có thể giúp quý khách có được tấm visa Trung Quốc trong tay. Để niềm hạnh phúc đoàn tụ gia đình sẽ không còn là mong ước nữa.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top