loader
Đăng nhập tài khoản IRCC Canada

Việc giải quyết hồ sơ cũng cần phải có thời gian, chính vì vậy mà những người nộp hồ sơ (applicants) thường rất nôn nóng để biết tình trạng hồ sơ của mình. Vậy kiểm tra Kết Quả xin Visa Canada như thế nào ?

Hỏi : Tôi đã nộp hồ sơ xin Visa Canada cách đây 7 ngày, tôi cảm thấy lo lắng cho hồ sơ của mình, tôi sợ mình không đậu được visa thì sẽ mất luôn tiền phí với cả tiền vé máy bay mà tôi đã mua. Visa Tận Tâm có thể cho tôi biết làm cách nào để  kiểm tra được tình trạng hồ sơ xin visa Canada của mình hay không?

Đáp: Việc kiểm tra kết quả xin Visa Canada cũng là suy nghĩ và lo lắng của khá nhiều người đi xin visa chứ không riêng gì của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng lo, Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng hồ sơ xin Visa Canada và hỗ trợ bạn đạt được Visa sớm nhất có thể.

Hồ sơ xin Visa Canada

Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng hồ sơ xin Visa Canada

Bạn cần vào trang chủ của IRCC là: www.cic.gc.ca , đăng nhập vào tài khoản hồ sơ của mình, và kiểm tra thông báo mới nhất, nếu đạt được visa, ĐSQ sẽ yêu cầu bạn phải nộp lại hộ chiếu lên IOM để họ dán visa.

Lưu ý: Bạn không nên mua vè máy bay trước như vậy nếu không dám chắc cho hồ sơ của mình. Lần sau bạn nên xin giấy xác nhận đặt vé thôi bạn nhé.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, lo ngại xin visa không an toàn thì hãy tin tưởng vào dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dich vu lam visa chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

Cảnh rừng núi ở Canada

Visa Tận Tâm làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top