loader
New Zealand

Làm visa đi New Zealand hiện nay không còn dễ nữa nhưng cũng không khó nếu bạn chuẩn bị kỹ càng mọi thủ tục, giấy tờ. Bài viết sau Visa Tận Tâm sẽ chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch New Zealand nhanh, tiết kiệm, đậu 100%. Việc tìm hiểu kĩ càng thủ tục giấy tờ và các kinh nghiệm quý báu sẽ giúp bạn dễ dàng đạt visa hơn.

Với những kinh nghiệm xin visa du lịch New Zealand dưới đây việc đạt visa sẽ đơn giản hơn nhiều, giúp bạn có thểm sớm tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên, hệ động thực vật biển phong phú tại New Zealand, cũng như có cơ hội tìm hiểu nền giáo dục tiên tiến tại đây.

Visa New Zealand

Visa là 1 bước quan trọng bạn không thể bỏ qua khi muốn đến New Zealand

Từ năm 2018 trở lại đây thì xin visa đi New Zealand đã vô cùng khó khăn và xét duyệt lâu và kỹ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, xin visa du lịch New Zealand không khó mà vấn đề nằm ở chỗ bạn không tìm hiểu kĩ về giấy tờ, thủ tục, dẫn đến bức chuẩn bị thiếu sót hay chưa đáp ứng đúng yêu cầu.

Hồ Sơ

Xin visa du lịch New Zealand không khó mà vấn đề nằm ở chỗ giấy tờ, thủ tục bạn cần chuẩn bị

Trước khi xin visa New Zealand, bạn nên dành ra chút thời gian để tìm hiểu, sau đó chuẩn bị đủ hồ sơ, giấy tờ và tiền bạc theo đúng quy định là có thể thực hiện được thủ tục xin visa du lịch New Zealand rồi.

1. Điền đầy đủ thông tin và ngày dự kiến đến và rời New Zealand vào đơn inz 1017 +  tờ khai gia đình và check list. 

2. Về hồ sơ cá nhân :

– Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (đừng ghi là nghĩ không lương hay có lương làm gì, xin dưới 3 tuần thôi nha bạn vì lần trước họ đánh rớt visa mình lý do là không tin công ty cho nghỉ 1 tháng) : Bạn cứ lên kế hoạch xin 2 or 3 tuần. Sau khi có visa chơi 1 thang cũng ko sao, thường thì họ cấp visa maximum ở 30 ngày. Trong thời hạn hiệu lực 3 tháng.

– Chứng minh quay về : Nếu bạn có đứng tên giấy tờ nhà thì càng tốt. Cái này có thì tốt không có thì cũng ko sao. Nếu có giấy tờ xe máy bạn đứng tên, kẹp vô luôn

 – Tài chính :

  • Đi chơi mà trong tài khoản không có đủ tiền thì Đại Sứ Quán New Zealand sẽ không cấp Visa.
  • Thực ra là nếu đi du lịch New Zealand thì bạn nên có ít tiền, vì tiền vé máy bay cũng hết 20 đến 30 triệu nếu đi hãng giá rẻ và transit nhiều lần.

3. Tất cả giấy tờ được dịch sang tiếng anh hết nhé, không cần phải dịch công chừng ở UBND quận đâu, làm cái đó tốn thêm tiền. Chỉ cần công ty dịch thuật đóng dấu cho bạn là được

4. Đóng Phí online sau khi làm xong tờ khai.

5. Mang tất cả hồ sơ với biên lai đến trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand

6. Về nhà chờ kết quả khoảng 10 ngày là có, New Zealand không phỏng vấn, có thắc mắc họ sẽ email hỏi. Khi có kết quả họ sẽ gọi bạn đến lấy .

7. Bạn có kinh nghiêm du lịch các nước thì họ sẽ cấp visa cho bạn dể dàng thôi

Cho dù với mục đích du lịch hay du học, việc xin visa đi New Zealand không phải là quá rắc rối phức tạp, nhưng sẽ chiếm mất nhiều thời gian của bạn, nếu bạn không tìm hiểu thủ tục, qui trình để có sự chuẩn bị kĩ càng.

Để đỡ nhọc công và tiết kiệm thời gian trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ làm Visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

New Zealand

 Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bạn hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ làm visa bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục làm visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top