loader
Hàng Châu Trung Quốc

Làm visa đi Trung Quốc 6 tháng nhiều lần như thế nào? Visa này có gì khác với các loại visa thường gặp như 3 tháng một lần hay 3 tháng nhiều lần? Để làm visa đi Trung Quốc loại này có cần thêm điều kiện gì không? Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn trả lời bằng những thông tin sau đây.

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần là loại visa chỉ dành cho khách thương mại. Với loại này, quý khách được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày, và ngày nhập cảnh vào Trung Quốc lần sau phải cách lần nhập cảnh vào Trung Quốc trước đó ít nhất 30 ngày.

Visa Trung Quốc

Visa 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh

Với loại visa 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 2 lần bằng các hình thức khác như visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần. Nếu là hộ chiếu mới làm lại và chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc để làm đối chiếu. 

Như vậy hộ chiếu trắng – chưa từng xin visa sẽ không đủ điều kiện để xin loại visa này. Đây là điểm đặc biệt hơn so với các loại visa thường gặp dưới dạng du lịch. Còn về cơ bản, các loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa cũng tương tự như nhau.

Nếu bạn đang muốn làm visa 6 tháng nhiều lần mà chưa đáp ứng đủ điều kiện của loại visa này thì có thể nhấc máy lên và gọi vào hotline của chúng tôi 0948.679.665 để được tư vấn một lộ trình thích hợp trong khoảng thời gian ngắn và nhận được lời giải đáp cho những thắc mắc còn tồn đọng. 

Phố Đi Bộ Nam Kinh Trung Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ làm visa đi nước ngoài, Visa Tận Tâm hiện đang là một địa chỉ uy tín trong nghề. Chắc chắn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, Visa Tận Tâm sẽ làm hài lòng quý khách. 

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top